MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp'

20/08/2019 10:24:28

MC Nguyên Khang đã bỏ gần 1 tỷ để mua ca sĩ Lưu Huyền Trinh.

Tối qua (19/8), tập 4 chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của dàn sao Cát Tường, Nguyên Khang, Song Luân, Hoàng Mập, Thiều Bảo Trâm.

MC Nguyên Khang: "Trấn Thành đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp"

Như thường lệ, trước khi bước vào các phần chơi, Trấn Thành sẽ để các khách mời tự giới thiệu, chia sẻ đôi chút về bản thân.

Tuy nhiên, thay vì chia sẻ về mình, MC Nguyên Khang lại dành thời gian nói về Trấn Thành:

"Lần gần nhất tôi được gặp Trấn Thành là cách đây 3 năm. Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp. Tôi nhìn Trấn Thành đã khác rồi.

MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp'

Hồi nãy tôi ngồi với Song Luân, tôi có bảo rằng, có lẽ vòng bụng của Trấn Thành bây giờ đã to hơn ngày xưa.

Có lẽ thời gian tàn nhẫn, hoặc do vợ nuôi tốt. Tôi nghĩ là do Hari Won nuôi tốt đấy chứ".

Hari Won thích thú cảm ơn Song Luân: "Cám ơn anh, đây là phát tướng đấy chứ".

Ngược lại với Hari Won, Trấn Thành nghe Song Luân nói vậy liền ngậm ngùi nhìn vào bụng mình, nhưng ngay sau đó, tự tin nói: "Những người đàn ông khi đã có gia đình như tôi, đẹp đẽ để làm gì nữa, để gia đình có nguy cơ tan vỡ sao. Bởi vậy, tôi chịu, tôi chấp nhận để gia đình mình hạnh phúc".

Hoàng Mập đồng quan điểm với Trấn Thành, thốt lên: "Đúng rồi, tôi đồng ý, nhìn tôi nè, 2 con nên giờ tàn tạ luôn".

MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp' - 1
Trấn Thành không chịu vừa, cũng cố gắng tìm cách xoáy lại MC Nguyên Khang. Anh nói: "Tôi chấp nhận hi sinh để gia đình hạnh phúc, chứ không phải rảnh rỗi để đi bọc răng sứ như thế kia. Tôi không độc thân để có thời gian bọc răng sứ như vậy".

MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp' - 2
Trấn Thành xoáy lại Nguyên Khang

Đến lượt mình, diễn viên Cát Tường chia sẻ: "Hôm đó, tôi đến đây quay chương trình này đầu tiên, tôi cũng cắt tóc mới, và nửa trúng nửa trật.

Cuộc đời ai mà trúng hoài được. Mùa thứ hai này tôi quay lại, tôi cũng cắt tóc mới để nửa trúng nửa trật, nhưng mong là trúng nhiều hơn trật".

Ca sĩ Song Luân thì nói: "Đây là lần đầu tiên tôi đến đây, hành trang của tôi là sự tự tin, tính toán kỹ lưỡng và có mối quan hệ tốt với mọi người để mọi người san sẻ lại cho tôi".

Song Luân vừa nói tới đó liền bị Trấn Thành châm chọc: "Chỉ có Song Luân mới nghĩ thế thôi, chứ ngoài ra ở đây chưa chắc đã có ai yêu bạn".

MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp' - 3
Thiều Bảo Trâm

Riêng bạn gái tin đồn của Sơn Tùng là Thiều Bảo Trâm lại chia sẻ về năng lực khác thường của mình khi nói: "Tôi đang rất run nhưng cũng cố gắng phát huy hết ưu điểm của mình. Bình thường, tôi có giác quan thứ sáu rất tốt. Khi nhìn vào ai đó, tôi có thể đoán hết về họ".

MC Nguyên Khang bỏ gần 1 tỷ mua ca sĩ Lưu Huyền Trinh

Theo luật chơi của chương trình, các người chơi tham gia sẽ được cấp một tài sản trị giá 1 tỷ đồng. Tiếp đó, sẽ có 4 ca sĩ giấu mặt bước ra trình diễn tài năng và người chơi dùng số tiền 1 tỷ đồng đó để mua về ca sĩ mình thích.

Người chơi có thể chia nhỏ số tiền để mua nhiều ca sĩ hoặc dùng cả số tiền để mua một ca sĩ mình thích nhất, rồi từ đó dùng ca sĩ ấy để chiến đấu tới cuối chương trình.

MC Nguyên Khang: 'Trấn Thành bây giờ đã quá khác cách đây 3 năm tôi gặp' - 4
Nếu như những người chơi khác tỏ ra khá dè dặt khi mua ca sĩ thì MC Nguyên Khang lại vô cùng chịu chơi. Với ca sĩ không thích, Nguyên Khang bỏ rất ít tiền để nhường lại cho người khác.

Tuy nhiên, khi gặp được ca sĩ Lưu Huyền Trinh (trưởng nhóm SGirls), Nguyên Khang đã quyết định bỏ hết 990 triệu đồng để mua được cô. Anh nói:

"Anh rất ấn tượng khi Lưu Huyền Trinh đứng sau màn hình. Em vừa bước ra anh đã thấy có tố chất nghệ sĩ. Chưa kể, giọng nói của em rất hay nên chắc chắn giọng hát cũng hay, đó là sự thật.

Khi em hát câu đầu tiên, anh đã nổi da gà. Em mở mặt nạ ra là anh biết anh đã bỏ tiền mua đúng người rồi".

Theo Tùng Ninh (Soha/ Trí Thức Trẻ)