MC Hồng Phúc: Vợ tôi làm um lên, chửi tôi, cũng may tôi và cô gái massage đàng hoàng

06/12/2020 10:30:34

"Vừa thấy tôi, vợ tôi làm um sùm lên, chửi tôi các kiểu, cũng may tôi và cô gái massage là đàng hoàng. Vợ tôi nhất quyết coi việc massage là bậy bạ" – MC Hồng Phúc nói.

MC Hồng Phúc đã kết hôn với MC Thu Hương nhiều năm và có với nhau hai con, một trai một gái. Ngoài những giây phút đầm ấm, giữa hai vợ chồng đôi khi cũng xảy ra xích mích, mâu thuẫn và có một số điều chưa vừa ý nhau.

Tại chương trình Thám từ hôn nhân tuần này, MC Hồng Phúc đã tiết lộ nhiều chuyện về vợ chồng mình.

Bỏ nhà đi mấy ngày vì cãi nhau với vợ

Ở nhà, tính tôi sĩ diện nên có gì cứ hay giấu đi, còn vợ lại cứ vạch mọi thứ ra cho mọi người coi, nên nhiều lúc khiến tôi bị quê. Vợ tôi không chịu vuốt mặt nể mũi, cái gì cũng nói.

MC Hồng Phúc: Vợ tôi làm um lên, chửi tôi, cũng may tôi và cô gái massage đàng hoàng

Bây giờ tôi quen rồi chứ lúc đầu không quen nên nóng tính cãi lại. Khi nóng lên, tôi sẽ nói những câu rất nặng nề, phũ phàng, khiến cả chung cư đều nghe được. Tôi phải đổi nhà mấy lần rồi.

Khi đã nói rồi, tôi không thể kìm được, và người bỏ nhà ra đi chính là tôi. Mỗi lần cãi lộn với vợ, tôi đều bỏ nhà ra đi. Có lần tôi bỏ nhà đi đến tận mấy ngày. Nhưng tôi khôn lắm nên đi qua nhà vợ ở.

Chưa kể, khi cãi nhau, vợ chồng tôi không chịu vào phòng đóng cửa mà toàn cãi ở phòng khách, con cái ngồi học nghe được hết.

Vợ tôi có tật xấu là hay thức khuya xem phim Hàn Quốc vì mấy diễn viên Hàn Quốc nó đẹp trai.

Nhiều lần vợ còn so sánh tôi với diễn viên Hàn Quốc, bảo: “Anh thấy trong phim người ta hôn cũng thần thái, cầm ô, mở cửa xe cho vợ còn anh bắt vợ phải xách đồ, thấy vợ tuột dây giày không biết cúi xuống buộc”.

Nói chung, cô ấy chê tôi là người chồng tệ, không biết ga lăng. Chưa kể, vợ tôi làm gì cũng chậm, nấu một bữa cơm mất đến 5 tiếng đồng hồ. Tôi đợi cô ấy nấu xong bữa cơm trưa là thành bữa chiều, nên tôi toàn phải ra tiệm ăn cho nhanh.

MC Hồng Phúc: Vợ tôi làm um lên, chửi tôi, cũng may tôi và cô gái massage đàng hoàng - 1

Con tôi lại bênh vợ tôi, thích vợ chồng tôi cãi nhau. Hôm nào vợ chồng tôi không cãi nhau nó sẽ bảo: "Tại sao bố mẹ không cãi lộn, nhà mình yên ắng quá". Con tôi không giống con nhà khác, thấy bố mẹ cãi nhau lại vui lắm vì thấy chúng tôi móc mỉa nhau.

Vợ tôi làm um sùm lên, chửi tôi các kiểu, cũng may tôi và cô gái massage là đàng hoàng

Tôi có sở thích là sau giờ làm việc hay đi massage. Đã massage thì phải cởi đồ, chỉ mặc quần đùi hoặc quấn cái khăn, nhân viên lại luôn là nữ thì âm dương mới hòa hợp, tay chân lần vào mới thích.

Vợ tôi lại không thích tôi đi massage, không muốn cho nhân viên đụng vào người tôi, nhưng như thế thì không thể massage được.

Có lần tôi cũng rủ vợ đi massage nhưng cô ấy không đi. Ai ngờ đâu tôi đang nằm massage thì nghe tiếng vợ mình đâu đó. Tôi kéo màn ở giường ra thì thấy vợ nằm ngay kế bên. Hóa ra vợ tôi lén theo dõi tôi.

MC Hồng Phúc: Vợ tôi làm um lên, chửi tôi, cũng may tôi và cô gái massage đàng hoàng - 2

Vừa thấy tôi, vợ tôi làm um sùm lên, chửi tôi các kiểu, cũng may tôi và cô gái massage là đàng hoàng. Vợ tôi nhất quyết coi việc massage là bậy bạ.

Đi nhậu từ 4 giờ chiều tới qua giao thừa, mất cả điện thoại, khiến vợ tức giận

Vợ tôi cũng không thích tôi đi nhậu nhưng tính tôi một khi đã nhậu là nhậu tới bến, tới gục trên bàn luôn, nhậu không biết điểm dừng.

Có một lần tôi nhậu từ 4 giờ chiều hôm 30 tới tận qua giao thừa, mất cả điện thoại. Vợ tôi giận lắm nhưng bỏ qua.

Một lần khác, tôi đi nhậu về cũng sớm nhưng say khướt nên không biết gì. Trong cơn say tôi hay chọc ghẹo vợ, nói này nói nọ. Đến lúc tỉnh dậy, tôi thấy nhà không còn ai.

MC Hồng Phúc: Vợ tôi làm um lên, chửi tôi, cũng may tôi và cô gái massage đàng hoàng - 3

Vợ nhắn tin cho tôi nói rằng: "Tôi với ông đến đây là hết. Tôi đã tha thứ cho ông nhiều lần rồi nhưng tôi quá mệt mỏi rồi. Ông làm tôi nhục nhã, con cái chứng kiến, tôi rất căng thẳng, áp lực. Dừng lại đi!".

Thậm chí, vợ tôi còn quay lại clip lúc tôi say để gửi lại cho tôi xem. Tôi xem xong xấu hổ vô cùng, thấy hai đứa con mình cũng ở đó chứng kiến rồi khóc. Đó là lần đầu tiên tôi thấy vợ căng thẳng và nghiêm túc muốn chia tay đến thế.

Tôi biết mình sai, nhưng vẫn chống chế, đổ lỗi lại cho vợ là không chịu cho con đi ngủ sớm để nó chứng kiến cảnh đó, rồi không chịu giải thích cho con là vì bố đi công việc nên mới nhậu say.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật và Bạn Đọc)