Matt Liu vướng lùm xùm với bạn gái cũ, Hương Giang chia sẻ không hợp đàn ông Việt, chỉ si mê người như Caption America

12/08/2020 15:00:40

Hương Giang tiết lộ cô chỉ ước được làm chiếc khiên của Caption America bởi dù có bị ném đi bao xa cuối cùng vẫn quay trở về vòng tay của trai đẹp.

Tập 4 của chương trình Chị Em Chúng Mình tiếp tục lên sóng tuần này với những câu chuyện thú vị của Hương Giang, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Hari Won và nghệ sĩ Lê Khanh.

Matt Liu vướng lùm xùm với bạn gái cũ, Hương Giang chia sẻ không hợp đàn ông Việt, chỉ si mê người như Caption America

Mở đầu chương trình, cả 5 nghệ sĩ dù đang độc thân hay đã có chủ đều lần lượt tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng của riêng bản thân mình. Thúy Ngân tự tin tiết lộ Song Joong Ki chính là hình mẫu đàn ông mà mình luôn ao ước. Cô nàng chia sẻ không chỉ thích nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời vì vẻ ngoài đẹp trai mà còn bởi cô tìm được điểm tương đồng trong cách suy nghĩ với nam diễn viên. Song Joong Ki có niềm đam mê với một trượt băng nghệ thuật và từng đoạt nhiều giải thưởng nhưng vì chấn thương mà phải từ bỏ đam mê. Quyết không bỏ cuộc, nam diễn viên sau đó đã tìm cho mình đam mê mới, đó là nghệ thuật. 

Nhân dịp này, Hari Won cũng giúp Thúy Ngân phát âm chuẩn xác nhất tên của idol. Ninh Dương Lan Ngọc cũng chớp lấy thời cơ, nhờ Hari Won chỉnh giúp mình cách phát âm tên của chàng trai mình luôn hằng ngưỡng mộ - Lee Min Ho. Lan Ngọc chia sẻ cô không có nhiều lý do để thích như Thúy Ngân mà chỉ đơn giản là vì Lee Min Ho quá đẹp trai. 

Matt Liu vướng lùm xùm với bạn gái cũ, Hương Giang chia sẻ không hợp đàn ông Việt, chỉ si mê người như Caption America - 1

Riêng đối với Hương Giang, cô nàng khẳng định: "Em rất thích đàn ông Việt vì đàn ông Việt rất đẹp trai nhưng sâu thẳm thì em thấy không hợp lắm vì đàn ông Việt hơi truyền thống, còn em thì hơi hướng ngoại". Ngay lập tức, Hương Giang tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình là Captain America.

Dù là hoa đã có chủ, Hương Giang cũng không giấu được vẻ "mê trai" của mình: "Kiếp trước anh ấy là một pho tượng vì từng đường nét xương hàm, yết hầu, khuôn ngực và cơ bụng đều hoàn hảo. Em chỉ ước em được làm cái khiên của anh ấy, để dù ảnh quăng em đi thật xa em vẫn bay về với vòng tay của anh ấy, tại vì em không muốn rời xa. Anh quăng em đi đâu cũng được, va đập vào đâu cũng được, đập vào tường văng lại rồi đập tiếp cũng được bởi cuối cùng em vẫn quay về với anh ấy. Trông em vậy chứ gu của em hơi khổ khổ nha mọi người".

Matt Liu vướng lùm xùm với bạn gái cũ, Hương Giang chia sẻ không hợp đàn ông Việt, chỉ si mê người như Caption America - 2
Matt Liu vướng lùm xùm với bạn gái cũ, Hương Giang chia sẻ không hợp đàn ông Việt, chỉ si mê người như Caption America - 3

Chuyện tình Hương Giang và Matt Liu đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người yêu mến Hương Giang không khỏi hoang mang khi chàng CEO Matt Liu liên tục bị bóc phốt 'gạ tình' lại bị bạn gái cũ tố vừa chia tay 1 tháng đã đến show hẹn hò Người ấy là ai để chinh phục Hương Giang. 

Tại chương trình Chị Em Chúng Mình, Hương Giang chinh phục khán giả bằng những chia sẻ sâu sắc về tình yêu hôn nhân, cách chọn bạn đời, xử lý thông minh tính tế về vấn đề ngoại tình... 

Tập 4 chương trình Chị Em Chúng Mình sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê

TH (Nguoiduatin.vn)