Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, thật trùng hợp khi Hương Giang cũng từng hỏi đi hỏi lại điều này!

11/08/2020 09:33:14

Tại chương trình "Người ấy là ai?", dù Matt đã chia sẻ nhưng Hương Giang vẫn một lần nữa hỏi anh chuyện về người yêu cũ.

Câu chuyện hẹn hò của Matt Liu và Hương Giang vẫn tiếp tục gây ồn ào mạng xã hội dù tập 14 Người ấy là ai? đã khép lại từ cuối tuần trước. Mới đây nhất, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi người yêu cũ của chàng CEO Singapore tên M.T đã chia sẻ rằng họ chia tay hồi tháng 5 năm nay, so sánh với thời điểm ghi hình Người ấy là ai? thì tức là Matt mới chia tay người yêu cũ được khoảng 1 tháng.

Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, thật trùng hợp khi Hương Giang cũng từng hỏi đi hỏi lại điều này!
Matt Liu.

Điều này mâu thuẫn với những chia sẻ của Matt trong chương trình Người ấy là ai?. Vị đại gia người Singapore đã khẳng định rằng mình chia tay người cũ được gần 1 năm. Trong khi M.T nói rằng yêu Matt khoảng 4 năm thì Matt lại trả lời MC Trấn Thành rằng anh yêu người cũ khoảng 3 năm.

Điều đáng nói là dù Matt đã chia sẻ điều này với Trấn Thành nhưng khi anh chàng thú nhận rằng ba mẹ mình ở Singapore đã động viên con trai "cố lên" lúc biết anh tham gia Người ấy là ai? để chinh phục Hương Giang, nữ hoàng LGBT đã tiếp tục muốn khẳng định lại mối quan hệ của Matt với người yêu cũ.

Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, thật trùng hợp khi Hương Giang cũng từng hỏi đi hỏi lại điều này! - 1
Matt Liu và Hương Giang kết đôi thành công tại Người ấy là ai?.

Trên ghế nữ chính, Hương Giang bày tỏ: "Không được, em phải tìm hiểu luôn ở đây mới được. Anh đã chia tay được bao lâu rồi?". Matt đáp: "Cũng gần 1 năm rồi". "Đã quên hẳn chưa?" - nàng Hậu như muốn rõ hơn về quá khứ của chàng trai đang chinh phục mình. Và câu trả lời: "Quên rồi, quên rồi!" vội vàng của Matt sau đó đã khiến cả trường quay phá ra cười.

Hiện chúng tôi đã liên hệ với Matt Liu để có câu trả lời chính thức tuy nhiên doanh nhân này không bắt máy cũng như trả lời tin nhắn của phóng viên.

Theo Annabeo (Pháp Luật và Bạn Đọc)