Mặt nạ gương tập 16: Hoa muốn dừng điều tra về cái chết của mẹ, con gái Diễm có biểu hiện lạ sau khi chứng kiến mẹ bị vong nhập

03/12/2021 10:55:49

Thấy gia đình khổ sở, Hoa (Lương Thu Trang) phân vân không biết có nên tiếp tục điều tra về cái chết của mẹ hay không.

Mở đầu trích đoạn preview tập 16 của Mặt Nạ Gương là cảnh bé Mai trốn dưới chăn với biểu hiện hoảng loạn như thể đang sợ ai đó tấn công mình.

Thấy con gái có biểu hiện lạ, bà Diễm lo lắng chạy đến hỏi han nhưng Mai vẫn chưa thể lấy lại được bình tĩnh. Cô bé hỏi có phải mẹ vừa gõ cửa phòng mình hay không, khi nhận được câu trả lời là "Không", cộng thêm việc bà Diễm khẳng định không nghe thấy tiếng con gọi, biểu cảm của Mai dường như đông cứng lại. Phải chăng Mai đang gặp tâm lý bất ổn sau khi chứng kiến mẹ bị vong nhập hay thực sự cô bé đang linh cảm được điều gì đó?

Preview phim Mặt nạ gương tập 16

Về phía Hoa, cô bắt đầu đấu tranh tâm lý có nên tiếp tục điều tra cái chết của mẹ. Tâm sự với Tùng, Hoa tỏ ra lo lắng về việc sẽ làm bố tổn thương vì gia đình liên tục xảy ra xung đột: "Em không biết nên tìm ra sự thật hay cứ để như vậy mà sống với nhau. Em không muốn gia đình mình tan nát. Vì dẫu thế nào, người khổ vẫn là bố em".

Mặt nạ gương tập 16: Hoa muốn dừng điều tra về cái chết của mẹ, con gái Diễm có biểu hiện lạ sau khi chứng kiến mẹ bị vong nhập
Hoa không muốn tiếp tục điều tra về cái chết của mẹ vì không muốn bố phải đau khổ

Ở một diễn biến khác, ông Nghị đã hẹn gặp Hoa để nói rõ mọi chuyện. Ông tự nhận bản thân là người có tội nên chuyện bị người khác quay lại trả thù cũng là điều dễ hiểu. 

"Bố của con đã mắc sai lầm và đã làm những điều tệ hại. Đời có nhân có quả. Như chuyện bố lấy dì hay Hiệp có quay trở lại trả thù bố thì nó cũng có tính hợp lý của nó".

Mặt nạ gương tập 16: Hoa muốn dừng điều tra về cái chết của mẹ, con gái Diễm có biểu hiện lạ sau khi chứng kiến mẹ bị vong nhập - 1
Ông Nghị tâm sự với Hoa về chuyện trong quá khứ

Đón xem Mặt Nạ Gương lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

HH (Nguoiduatin.vn)