Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân'

27/10/2021 13:47:21

Trước giờ lên sóng tập cuối Hương vị tình thân, Mạnh Trường đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim.

Sau hành trình lên sóng kéo dài suốt 6 tháng, bộ phim Hương vị tình thân sẽ chính thức khép lại ở tập 136 vào tối nay. Trước giờ lên sóng tập cuối, hai diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn Nam - Long và cái kết của Hương vị tình thân.

Hơn 10 tháng ghi hình, dù phim đã đóng máy một thời gian nhưng trước khi tập cuối lên sóng, Mạnh Trường và Phương Oanh cho biết cả hai rất xúc động và có một chút tiếc nuối.

Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân'

"Chúng tôi bắt đầu quay từ tháng 12 năm ngoái và tháng 10 vừa rồi phim mới chính thức đóng máy. Mọi người đều giống như tôi, vì có quãng thời gian làm việc quá dài và về chủ đề tình thân nên mọi người trong ê-kíp đều có sự gắn kết đúng như người trong gia đình vậy. Nên khi bộ phim kết thúc, ai cũng cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Chúng tôi cũng hẹn nhau sẽ cùng xem tập cuối" - Mạnh Trường chia sẻ.

"Điều đặc biệt trong tập cuối Hương vị tình thân chính là người xem sẽ thấy được hương vị tình thân được thể hiện ra sao. Đến tập cuối,  sẽ không thấy được một chút nào sự sân si, đố kỵ mà hoàn toàn chỉ là sự gần gũi, yêu thương nhau giữa các thành viên trong gia đình" - Mạnh Trường tiết lộ thêm.

Mạnh Trường tiết lộ điều đặc biệt trong tập cuối 'Hương vị tình thân' - 1

Về phần Phương Oanh, nữ diễn viên cũng bật cười khi chương trình cắt ghép lại những khoảnh khoảnh nhân vật Phương Nam của cô giải cứu cả gia đình họ Hoàng trong phim. Phương Oanh tâm sự, ngoài đời thực cô chưa "cứu" ai, nhưng về tính cách, cô cũng có nhiều nét tương đồng với Phương Nam, đấy là không ghét ai được lâu. Thậm chí nữ diễn viên còn quên mất cả việc mình từng ghét người khác mà sẵn sàng ra tay giúp đỡ họ. Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng bộc bạch mình là kiểu người hay nghĩ cho người khác nhiều hơn là nghĩ tới những cảm xúc của cá nhân mình. 

Đón xem Hương vị tình thân tập cuối lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)