Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới

11/08/2020 15:00:14

Sau vai Phong phản diện trong phim Tình yêu và tham vọng, khán giả sẽ gặp lại Mạnh Trường trong hình ảnh hoàn toàn mới.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đang phát sóng trên VTV3 đã đóng máy chưa đầy 1 tháng nhưng Mạnh Trường đã nhanh chóng tiếp tục dự án mới. Mới đây, Mạnh Trường đã tiết lộ hình ảnh mới của anh trong bộ phim tiếp theo có tên dự kiến là Nước mắt cá sấu. Theo những hình ảnh Mạnh Trường chia sẻ, thông qua tạo hình từ trang phục đến kiểu tóc, khán giả dự đoán vai diễn tiếp theo của anh sẽ là một nhân vật bụi bặm, phong trần, mạnh mẽ.

Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới

Có vẻ như sau một thời gian 'đóng đinh' vào các nhân vật soái ca 'bên ngoài ít nói, bên trong nhiều tiền', Mạnh Trường sẽ thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, đem đến hình ảnh mới mẻ cho người xem. 

Trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường đảm nhân vai Phong - một tổng giám đốc công ty bất động sản lớn đầy mưu mô, chuyên dùng 'chiêu bẩn' để phá hoại đối thủ và giành các hợp đồng lớn. Vai phản diện này của Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Ánh mắt, cử chỉ và giọng điệu của Mạnh Trường hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn, thuyết phục khán giả hoàn toàn khi lột tả được một nhân vật đầy thủ đoạn.

Hiện tại, Mạnh Trường vẫn đang trong thời gian thực hiện các cảnh quay cho bộ phim có tên dự kiến là Nước mắt cá sấu. 

Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới - 1

Mạnh Trường quay ngoắt với hình tượng phong trần trong phim mới - 2

TH (Nguoiduatin.vn)