Mạnh Quân run sợ toát mồ hôi khi đóng nhiều cảnh nóng với My Sói trong Quỳnh Búp Bê

30/10/2018 13:00:00

Đảm nhận vai nhân tình của My Sói trong Quỳnh Búp Bê, Mạnh Quân có khá nhiều cảnh nóng với bạn diễn.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài im ắng kể từ khi 5S Online kết thúc, Mạnh Quân đang dần tạo được ấn tượng qua vai diễn Kiên trong Quỳnh Búp Bê. Trong phim này, Mạnh Quân đảm nhận vai nhân tình của My Sói - một ả cave kiêm tú bà, vì vậy cả hai có nhiều cảnh nóng táo bạo 'đốt mắt' khán giả. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Mạnh Quân chia sẻ Kiên là một vai diễn khó và anh gặp khó khăn nhất ở những cảnh quay giường chiếu với nhân vật My Sói. Mạnh Quân chia sẻ: 'Tôi gần như run sợ, ''mồ hôi mồ kê'' nhễ nhại. Đạo diễn còn phải nhắc nhở: "Mạnh Quân làm sao thế?", khi đó tôi thường bảo “Chú ơi, đợi cháu chút, cháu lau mồ hôi đã”.

Mạnh Quân chia sẻ lý do anh sợ cảnh nóng như vậy là bởi bản thân đã có gia đình. 'Một phần cũng sợ vợ chứ, làm quá một chút, khi lên phim, vợ vô tình nhìn thấy khéo cũng chột dạ.' - Mạnh Quân nói.

Mạnh Quân run sợ toát mồ hôi khi đóng nhiều cảnh nóng với My Sói trong Quỳnh Búp Bê
Mạnh Quân căng thẳng trước những cảnh quay tình tứ cùng Thu Quỳnh.

Bên cạnh đó, các vai diễn trước đây của Mạnh Quân chưa hề có cảnh nóng, nên khi diễn những cảnh này trong Quỳnh Búp Bê, nam diễn viên tỏ ra lúng túng, không biết phải diễn như thế nào.

Mạnh Quân cũng chia sẻ may mắn khi được bạn diễn Thu Quỳnh luôn giúp đỡ. Mặc dù vừa gặp quen nhau, vừa gặp gỡ đã phải đóng cảnh nóng nhưng sự chuyên nghiệp của Thu Quỳnh đã tạo được không khí thoải mái nhất, giúp cảnh quay đạt yêu cầu. 

Ngoài cảnh nóng, ở những phân cảnh  khó khác như cảnh đánh ghen. Nhờ lỗi diễn rất thật của Thu Quỳnh, Mạnh Quân cũng có được cảm xúc đến mức nổi cáu thực sự. Nhờ vậy mà cảnh quay tự nhiên, hai diễn viên đều có sự tương tác tốt.

Hậu trường cảnh My Sói đánh ghen khi thấy Kiên đi cùng Đào.

Quỳnh Búp Bê  hiện đang phát trong trên VTV3 trong khung giờ 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

TH (Daidoanket.vn)