Mang cả hội bạn thân lên truyền hình khiến Trường Giang khó chịu ra mặt, Trấn Thành bị chỉ trích 'làm lố'

28/08/2020 06:30:05

Ồn ào, hỗn loạn và lố lăng trên sóng truyền hình, netizen đề nghị các nhà sản xuất gameshow cắt bớt sóng của nhóm Cờ cá ngựa

Tập mới nhất của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai chứng kiến sự đổ bộ của hội bạn thân Trấn Thành gồm Quang Trung - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương. 3 nghệ sĩ còn lại cùng xuất hiện ở show giải trí này là MC Đại Nghĩa, Trường Giang và Otis.

Tuy nhiên, Otis lại là bạn thân của Ali Hoàng Dương nên thành ra lần đầu tiên trong lịch sử, Giọng ải giọng ai lại bị biến thành chương trình của Trấn Thành và những người bạn.

Mang cả hội bạn thân lên truyền hình khiến Trường Giang khó chịu ra mặt, Trấn Thành bị chỉ trích 'làm lố'
Mang cả hội bạn thân lên truyền hình khiến Trường Giang khó chịu ra mặt, Trấn Thành bị chỉ trích 'làm lố' - 1Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân - Quang Trung.

Nhóm Cờ cá ngựa bao gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương chính thức debut vào tháng 6/2020 sau thời gian chơi chung "tâm đầu ý hợp". Kể từ đó đến nay, gameshow nào có A Xìn là nam danh hài sẽ kéo theo cả đồng bọn "đổ bộ", điển hình như Người ấy là ai, Giọng ải giọng ai... Đặc biệt, tần suất Cờ cá ngựa xuất hiện thời gian gần đây ngày càng dày đặc, trong đó có cả sự kiện âm nhạc khiến khán giả cảm thấy bội thực và ngán ngẩm. 

Điều đáng nói là mỗi khi hội bạn thân của Trấn Thành tham gia gameshow, tất cả đều ồn ào và hỗn loạn dẫn đến tình trạng các khách mời khác bị lấn át, không có cơ hội để phát ngôn. Ví dụ điển hình như trong Giọng ải giọng ải tập có sự xuất hiện của Otis, 4 thành viên trong nhóm Cờ cá ngực liên tục giành nói, cãi cọ làm Trường Giang còn cảm thấy bực mình thốt lên: "Sao giống cái chợ Bà Chiểu vậy?", còn Otis thì không khác gì "người vô hình" khi bị Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương chiếm sóng. 

Mang cả hội bạn thân lên truyền hình khiến Trường Giang khó chịu ra mặt, Trấn Thành bị chỉ trích 'làm lố' - 2Một trong những bình luận chỉ trích Trấn Thành và những người bạn xuất hiện trên mạng xã hội.

 

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích Trấn Thành và những người bạn trong nhóm "Cờ Cá Ngựa". Không ít người bày tỏ sự đồng cảm khi thấy Trường Giang tỏ ra bất lực. Thậm chí, có người còn chỉ trích Trấn Thành đùa vui quá trớn. Dù biết là khi anh tung hứng với Quang Trung - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương thì sẽ tạo ra không khí vui nhộn cho chương trình nhưng việc mang cả hội bạn thân đến show giải trí rồi biến nó thành "sân chơi" của mình đã làm cho nhiều người xem cảm thấy phản cảm. 

Mang cả hội bạn thân lên truyền hình khiến Trường Giang khó chịu ra mặt, Trấn Thành bị chỉ trích 'làm lố' - 3Hari Won tiết lộ Trấn Thành thường xuyên nói chuyện với nhóm bạn thân đến sáng.

TH (Nguoiduatin.vn)