Màn hôn ‘sâu’ trên truyền hình khiến khán giả rùng mình, đạo diễn nói gì?

04/07/2019 13:47:30

Màn hôn “sâu” của hai người chơi là hot girl ngực khủng Mon 2K và chàng trai Trần Nguyên trong tập 23 chương trình “Lựa chọn của trái tim” từng khiến dư luận phẫn nộ vì quá gợi dục và phản cảm.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Love chính thức lên tiếng sau ồn ào về màn hôn sâu của hai người chơi trong tập 23 chương trình “Lựa chọn của trái tim”.

Chia sẻ với Zing.vn, đạo diễn Nguyễn Love mong được thông cảm vì chương trình đã lên sóng VTV nên anh không thể chia sẻ được nhiều. “Thông cảm cho tôi vì chương trình đã lên sóng truyền hình rồi”- anh nói.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng từ chối phát ngôn về việc để một cảnh hôn được cho là phản cảm, gợi dục lên sóng VTV thì trách nhiệm thuộc về ai.

Trước đó, trong tập 23 chương trình “Lựa chọn của trái tim” có sự tham gia của hot girl ngực khủng Mon 2K (tên thật là Trần Ngọc Ánh). Mon 2K từng gây bão dư luận và bị chỉ trích bởi những tấm hình nóng bỏng trên mạng xã hội.

Tại chương trình, Mon2K được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai là Tống Phúc Tài, Chấn Nghi và Trần Nguyên.

Chàng trai được Mon 2K lựa chọn là Trần Nguyên. Đáng nói, sau khi tháo mặt nạ, cặp đôi lập tức trao nhau nụ hôn nồng cháy, ở một số góc quay còn có thể thấy cả hai đá lưỡi khá nhạy cảm.

Màn hôn ‘sâu’ trên truyền hình khiến khán giả rùng mình, đạo diễn nói gì?

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều người phản ứng gay gắt, thậm chí chỉ trích về màn hôn gợi dục của Mon 2K và Trần Nguyên. Một số người cho rằng, VTV đã quá dễ dãi trong khâu kiểm duyệt.

Tuy nhiên đến nay phía BTC chương trình cũng như đại diện VTV vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)