Màn casting bạo lực nhất X-Factor: Thí sinh ném mic, chửi thề, đập phá và tấn công ê-kíp khi bị loại

19/08/2021 18:45:41

Cả trường quay X-Factor như muốn ngộp thở bởi những màn chửi thề của cô nàng này.

Có thể nói, màn thử giọng của Zoe Alexander tại cuộc thi The X-Factor UK mùa 9 khiến khán giả theo dõi mùa giải năm đó nhớ mãi không quên. Cô nàng xuất hiện trên sân khấu với nguồn năng lượng tràn trề và tiết lộ gia đình mình có truyền thống đóng giả người nổi tiếng: cô là Pink, bố cô đóng vai Tom Jones, mẹ cô hóa thân thành Shania Twain.

Màn casting bạo lực nhất X-Factor: Thí sinh ném mic, chửi thề, đập phá và tấn công ê-kíp khi bị loại
Zoe Alexander

Các giám khảo cũng thừa nhận ngoại hình Zoe rất giống Pink nhưng cô đến đây với mong muốn được mang bản sắc riêng để thể hiện mình. Với màn cover ca khúc So What của Pink, dàn giám khảo không hài lòng vì cô vẫn còn mang quá nhiều hình ảnh Pink vào trong tiết mục. Zoe được cho cơ hội lần 2 với một ca khúc không phải của Pink nhưng vẫn không thuyết phục được giám khảo.

Zoe bức xúc chửi thề ở The X-Factor UK (Clip: NZfarmer)

Vì quá thất vọng, Zoe bất ngờ hét lớn rằng chính mọi người bảo cô hát ca khúc của Pink trong khi ban giám khảo không hề nói vậy. Cô nàng vứt micro rồi đi xuống sân khấu. Tuy nhiên, khi bố Zoe đưa cô quay lại, cô nàng đã tuôn ra một tràng chửi thề rồi đi ra đập phá đồ đạc. Sự tức giận của Zoe khiến cho không khí trường quay vô cùng căng thẳng.

Màn casting bạo lực nhất X-Factor: Thí sinh ném mic, chửi thề, đập phá và tấn công ê-kíp khi bị loại - 1

Màn casting bạo lực nhất X-Factor: Thí sinh ném mic, chửi thề, đập phá và tấn công ê-kíp khi bị loại - 2
Zoe bực tức ném micro
Màn casting bạo lực nhất X-Factor: Thí sinh ném mic, chửi thề, đập phá và tấn công ê-kíp khi bị loại - 3
Chửi thề, phá máy quay

Sau đó, một nguồn tin cho hay BTC biết Zoe là người khá nóng tính nên muốn mượn cô để tạo scandal thu hút người xem. Chính vì vậy, BTC đã đề nghị Zoe diễn theo phong cách của Pink mặc kệ giám khảo nói gì thì sẽ được vào vòng trong. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn ngược lại khiến Zoe vô cùng tức giận, đó là lý do cô thốt lên: "Chính mọi người bảo tôi hãy hát ca khúc của Pink".

Bố Zoe chỉ muốn đưa cô trở lại sân khấu để giải thích nhưng do Zoe đã quá nóng nảy nên mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tiêu cực. Zoe cũng đã bị cảnh sát bắt sau đó vì tội gây rối.

Theo Angus (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Nổi bật