Mai Phương lọt tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022

11/11/2022 13:51:33

Dù chưa chính thức lên đường tham dự Miss World 2022 nhưng Mai Phương đã sớm gây ấn tượng với truyền thông quốc tế.

Mới đây, mộ chuyên trang sắc đẹp đã tung ra BXH dự đoán kết quả cuộc thi Miss World 2022. Theo đó, Mai Phương được dự đoán nằm trong Top 7 những gương mặt sáng giá. Điều này cho thấy đại diện Việt Nam đã gây được sự chú ý với truyền thông quốc tế.

Trong BXH này, đại diện Pháp được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong Top 7, khu vực Đông Nam Á còn có sự góp mặt của đại diện Indonesia. Theo fan sắc đẹp, đấu trường Miss World 2022 sẽ là cuộc chiến cạnh tranh khá chẳng khi chất lượng thí sinh cao. Không chỉ nhan sắc đồng đều, các thí sinh còn có nhiều thời gian chuẩn bị cho các kỹ năng về trình diễn, ứng xử, ngoại ngữ...

 

Mai Phương lọt tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022

Điều này khiến cho nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi Mai Phương là một trong những thí sinh mạnh nhất mà Việt Nam từng gửi đến đấu trường Miss World. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp và học vấn ấn tượng, Mai Phương còn từng 2 lần lọt vào Top 5 Người đẹp Nhân ái với những dự án thiện nguyện ý nghĩa. Đây là một lợi thế khi cuộc thi Miss World là một đấu trường đề cao vẻ đẹp vì mục đích, sứ mệnh cao cả.

Trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, Mai Phương đã gây ấn tượng với câu trả lời bằng tiếng Anh "chuẩn không cần chỉnh". Ngay sau khi đăng quang, người đẹp Đồng Nai vẫn luôn dành thời gian cho những dự án thiện nguyện, giúp đỡ người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những việc làm này đã giúp cô lấy được thiện cảm của đông đảo công chúng. Ai cũng hy vọng rằng Mai Phương sẽ mang chiếc vương miện Miss World đầu tiên về với Việt Nam.

Có lẽ, hạn chế hiện tại của Mai Phương đó là chiều cao không quá ấn tượng cùng với khả năng catwalk chưa có dấu ấn riêng. Khán giả hy vọng Mai Phương sẽ luyện tập, nâng cao khả năng trình diễn để tỏa sáng và làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Mai Phương lọt tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 - 1Mai Phương lọt tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 - 2

TH (Nguoiduatin.vn)