Mai Ngô chính thức xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2, nhân tố chắc vé vào vòng trong?

14/04/2021 21:15:00

Sự xuất hiện của Mai Ngô tại buổi casting Rap Việt mùa 2 khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Chưa kịp hạ nhiệt sau màn nhá hàng các "quái vật" mới, thì mới đây trên fanpage chính thức của Rap Việt vừa công bố hình ảnh của người mẫu Mai Ngô với mái tóc đỏ quyến rũ mới lạ xuất hiện tại buổi casting của chương trình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mai Ngô chính thức xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2, nhân tố chắc vé vào vòng trong?
Hình ảnh Mai Ngô tại buổi casting Rap Việt

Từng là gương mặt đình đám khi xuất hiện trong các TV Show như Asia's Next Top Model, The Face Vietnam, Sao Nhập Ngũ, Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam... Mai Ngô bỗng nhiên mất hút trên các phương tiện truyền thông tầm 1-2 năm đổ lại đây. Nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đã làm gì trong khoảng thời gian này thì đùng một cái, Mai Ngô bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay Đoán Xem vào cuối năm 2020 với vai trò hoàn toàn mới - rapper. Bản rap của Mai Ngô được đánh giá khá bắt tai và có sự ảnh hưởng từ rapper đình đám Cardi B.

Mai Ngô chính thức xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2, nhân tố chắc vé vào vòng trong? - 1

Nếu như trước đó người đẹp được dự đoán sẽ tham gia King Of Rap vì đây là nhà sản xuất đồng hành với cô tại The Face Vietnam cách đây 4 năm thì giờ đây, sự xuất hiện của Mai Ngô tại buổi casting Rap Việt chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Mai Ngô chính thức xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2, nhân tố chắc vé vào vòng trong? - 2
Liệu Mai Ngô sẽ vượt qua vòng casting, nhận được cái gật đầu từ các vị giám khảo khó tính Touliver và Rhymastic?

Theo VICTORYW (Pháp luật & Bạn đọc)