Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp

21/05/2018 14:30:00

Trong những năm gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên xuất hiện tại LHP Cannes và ngày càng khẳng định được vị thế tại liên hoan phim danh giá này. 

Năm nay, Lý Nhã Kỳ tham dự Cannes 2018 với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim Angel Face. Tại LHP danh giá này, cô đã có cơ hội trò chuyện với những nhân vật quyền lực nhất ở Cannes như Tổng giám tuyển phim tranh giải Thierry Fremaux và Chủ tịch LHP Cannes Pierre Lescure.

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ danh giá, Lý Nhã Kỳ đều chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, trở thành một trong những đại diện ấn tượng nhất của điện ảnh Châu Á tại Cannes. Isabelle Gibbal Hardy - Chủ tịch cụm rạp Indépendants de Paris tại Cannes cho biết, trong số những nhân vật xuất hiện trên thảm đỏ vừa qua, bà quan tâm nhất đến phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp - 1

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp - 2

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp - 3

Trong chuyến đi tới Cannes lần này, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện nhiều bài phỏng vấn, talk show để chia sẻ về sự nghiệp và mục tiêu của mình. Những tạp chí điện ảnh, giải trí, thời trang hàng đầu của Pháp đều xem Lý Nhã Kỳ là một "tấm gương" của những sự đột phá về nghệ thuật và vai trò xã hội.

Một trong những bài phỏng vấn ấn tượng nhất của Lý Nhã Kỳ đã được tạp chí Vouge phiên bản Pháp đăng tải.

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp - 4

Trong bài phỏng vấn với Vouge Pháp, Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng cô rời Việt Nam vào năm 16 tuổi để tới Đức du học. Sau khi về nước, cô thành lập công ty bất động sản và nay đã phát triển thành tập đoàn với 18 công ty con.

Khi được hỏi, đối với Lý Nhã Kỳ LHP Cannes có ý nghĩa như thế nào? Lý Nhã Kỳ cho biết LHP Cannes có ý nghĩa quan trọng bởi đây là LHP lớn nhất thế giới, nơi mọi hoài bão có thể thực hiện. 

Nói về bộ phim tham gia tranh giải năm nay mang tên Angel Face, Lý Nhã Kỳ cho biết dù không đoạt giải nhưng cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đồng sản xuất bộ phim này. Cô cho biết, sau khi công chiếu mọi người vỗ tay suốt 15 phút khiến ekip bật khóc vì xúc động.

Lý Nhã Kỳ tự tin trả lời phỏng vấn tạp chí Vouge Pháp - 5
Lý Nhã Kỳ và ekip sản xuất phim Angel Face trong buổi chiếu ra mắt phim.

Trong bài phỏng vấn này, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết có thích những bộ phim về đề tài xã hội, thực tế của cuộc sống ngay cả khi thể loại này tạo cảm giác nặng nề với nhiều người. 

Tom (Daidoanket.vn)