Lương Thuỳ Linh mạnh miệng 'mắng' Hoa hậu Thế giới: 'Bạn nói nhiều quá'

11/08/2022 17:49:38

Tại họp báo đón đoàn chủ tịch Miss World, nhiều khán giả phải phì cười sau khi Lương Thuỳ Linh mắng yêu Hoa hậu Thế giới 2021.

Ngày 11/8, họp báo chào mừng đoàn chủ tịch Miss Word và đương kim Hoa hậu Thế giới sang Việt Nam diễn ra tại Quy Nhơn. Trong buổi chia sẻ với báo chí, búp bê Barbie người Ba Lan chia sẻ những điều thú vị về chiếc vương miện và hành trình dự thi.

Lương Thuỳ Linh mạnh miệng 'mắng' Hoa hậu Thế giới: 'Bạn nói nhiều quá'

 

Lương Thuỳ Linh mạnh miệng 'mắng' Hoa hậu Thế giới: 'Bạn nói nhiều quá' - 1

Khi nhận được câu hỏi Làm gì để chiến thắng, đâu là động lực thi đấu, Karolina Bielawska trả lời lưu loát bằng tiếng Anh, Lương Thuỳ Linh là người giúp cô truyền đạt lại bằng tiếng Việt:

"Tại Hoa hậu Thế giới, có nhiều hoạt động diễn ra trong cùng lúc, Bản thân tôi thích nhất là Miss Sport. Cuộc thi là nơi giúp chúng ta phát triển bản thân, kết bạn và làm nhiều hoạt động vì cộng đồng. Tôi cũng từng được một bạn tình nguyện viên nhận ra, thật vui vì có được điều đó".

Trong lúc khán giả đang chăm chú lắng nghe, Lương Thuỳ Linh bỗng dưng dừng lại và mắng yêu Đương kim Hoa hậu Thế giới: "Bạn nói nhiều quá". Câu nói của người đẹp khiến nhiều người phải bật cười.

Karolina Bielawska sau đó phải nói lại về bí quyết thành công:

"Các bạn đừng quên chúng ta đã kết được nhiều bạn khi tham gia cuộc thi. Và bản thân đoàn chủ tịch Miss World và tôi ở đây chỉ đễ hỗ trợ chứ không đánh giá. Mong các bạn hãy cố gắng, đừng bao giờ quên mục đích tham gia cuộc thi".

Theo Team Hoa Hậu (Saostar.vn)

Nổi bật