Lương Gia Huy bức xúc khi bị ném đá vì 'trừng mắt' nhìn đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú'

14/07/2019 12:00:38

Đội Trắng của Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh là đội xảy ra drama đầu tiên tại "Cuộc đua kỳ thú 2019".

"Cuộc đua kỳ thú" là một sân chơi vô cùng khắc nghiệt mà nếu chỉ cần sơ sảy một chút là bạn có thể bị loại. Trong qua trình tham gia cuộc đua, các đội cũng sẽ có những giây phút bất đồng ý kiến rồi từ đó dẫn đến nhiều tranh cãi.

Sau tập 1 diễn ra khá "sóng yên bể lặng" thì sang đến tập 2, drama đã bắt đầu diễn ra với nhân vật chính là 2 thành viên đội Trắng. Người bị ném đá nhiều hơn trong trường hợp này là người mẫu Lương Gia Huy khi anh được cho rằng có những biểu hiện không đúng mực với đồng đội Hoàng Hạnh.

Cuộc đua kỳ thú: Lương Gia Huy trừng mắt nhìn đồng đội
Lương Gia Huy bức xúc khi bị ném đá vì 'trừng mắt' nhìn đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú'
Đội Trắng là đội xảy ra drama đầu tiên

 Áp lực là đội về cuối ở tập 1 cũng như Hoàng Hạnh liên tục thất bại ở những thử thách, phải đổi người có lẽ là nguyên do chính khiến Lương Gia Huy phải cáu gắt như vậy. Trên trang cá nhân, nam người mẫu chia sẻ "Cái gì cũng có lý do của nó vì thời lượng không đủ nói lên chuyện gì, hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề. Hãy xem bằng sự tinh tế hơn và nhìn nhận sâu hơn vấn đề để xây dựng một mùa Cuộc đua kỳ thú 2019 văn minh hơn nhỉ?". Anh chàng cũng ám chỉ việc không đủ thời lượng đã khiến hành động của mình trở nên tiêu cực hơn trong mắt khán giả. Hi vọng chương trình sẽ sớm có thêm những hình ảnh hậu trường để giải thích cho cú trừng mắt đáng sợ này.

Lương Gia Huy bức xúc khi bị ném đá vì 'trừng mắt' nhìn đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú' - 1
Lương Gia Huy chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị ném đá vì thái độ


Theo Angus (Soha/ Trí Thức Trẻ)