Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà

09/04/2020 16:38:57

Cảnh cháy nhà đe dọa mạng sống của mẹ con Bích trong tập 11 Luật trời đã được hé lộ.

Bộ phim Luật trời đã bước sang giai đoạn 2 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Mới đây, ekip sản xuất vừa tung ra đoạn clip hé lộ loạt tình tiết gay cấn, phức tạp.

Sau khi Thảo qua đời, Bích - con gái cô với ông chủ Lâm bị đánh tráo với Đức Tiến - con trai bà Cúc - một người giúp việc. Lẽ ra được sống trong thân phận thiên kim tiểu thư thì Bích lại phải trải qua cuộc sống nghèo khó cùng người mẹ nuôi tần tảo và ông bố vũ phu, nghiện rượu.

Cảm thấy có lỗi vì để Bích chịu thiệt thòi, bà Cúc nhiều lần xót xa và cũng lấy thân mình giúp con hứng chịu những trận đòn roi của người cha tàn ác.

Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết tập 11 sắp lên sóng, bà Cúc hoảng loạn cố gắng cứu con gái trong cảnh nhà cháy dữ dội không rõ nguyên nhân. Thời điểm này, Bích đang lâm bệnh nặng nên không thể tự mình chạy khỏi biển lửa.

Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà - 1
Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà - 2
Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà - 3

Vì bệnh nặng nên Bích ngủ sâu, mẹ gọi không tỉnh. Tiếng la hét hoảng loạn, tiếng kêu gọi thất thanh vang lên giữa màn đêm u tối khiến khán giả sợ hãi. Không rõ bà Cúc có cứu được Bích hay không nhưng sau đó gương mặt bà bị bỏng nặng.

Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà - 4
Luật trời tập 11: Mẹ nuôi Bích bị phá hủy gương mặt vì cứu con khi cháy nhà - 5

Liệu vụ hỏa hạn là tai nạn hay là âm mưu của kẻ nào đó? Số phận của Bích sẽ ra sao? Đón xem tập 11 phim Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 9/4/2020 trên THVL1.

TH (SHTT)