Lựa chọn số phận tập 9: Trang tuyển thêm vệ sĩ, Tình lại giở trò với vợ

29/06/2020 15:39:33

Sau khi bị đám côn đồ làm phiền, Trang đã quyết định thuê thêm vệ sĩ cho phòng tập gym.

Ở tập 8 Lựa chọn số phận, phòng gym của Trang bị một nhóm người bặm trợn tìm tới phá rối. Dường như mục đích của nhóm người này là để dọa nạt Cường vì biết Cường và Trang đang yêu nhau. Cường lại đang thụ lý một vụ án có nhiều tình tiết rắc rối.

Có lẽ để yên tâm hơn, Trang đã thuê thêm 2 vệ sĩ cho phòng gym của mình. Trong trích đoạn tập 9 trên đây, Trang nhờ Đức (Huỳnh Anh) thử nhân viên mới. Đức đưa ra tình huống có kẻ đến phòng gym gây rối, đuổi đánh khách hoặc là đánh cả đội vệ sĩ, rồi hỏi hai nhân viên mới sẽ xử lý ra sao.

Thấy hai anh chàng này nhìn nhau, Đức tưởng rằng cả hai chẳng có tài cán gì nhưng nào ngờ lại bị một người vặn tay đau điếng.

Lựa chọn số phận tập 9: Trang tuyển thêm vệ sĩ, Tình lại giở trò với vợ

Lựa chọn số phận tập 9: Trang tuyển thêm vệ sĩ, Tình lại giở trò với vợ - 1

 

 Trong diễn biến khác, biết tình cảm của thư ký Bích dành cho mình nên Cường luôn chủ động từ chối những lời mời gặp riêng mà chỉ dành sự quan tâm vào công việc. Khi Bích chủ động hẹn ăn trưa với Cường: “Mà trưa nay anh có định về nhà ăn cơm không, em định….”. Nhưng anh đã từ chối: “Tiếc quá, anh lại có hẹn mất rồi”.

Lựa chọn số phận tập 9: Trang tuyển thêm vệ sĩ, Tình lại giở trò với vợ - 2

 

Quay lại vụ ly hôn giữa Xuân và Tình. Trong tập 9 "Lựa chọn số phận" vì không chịu nổi những áp lực của người chồng tri thức, luôn đóng vai trò người cha tốt nhưng đằng sau là một con quỷ dữ, Xuân đã quyết định đến Tòa để cung cấp thông tin thì bị người của Tình phát hiện.

Khi đàn em báo cáo tình hình, Tình đã chỉ đạo: “Thế à, cứ làm theo lời anh dặn”. Liệu Xuân có được an toàn khi cố tìm mọi cách để thoát khỏi nanh vuốt của người chồng vũ phu kia.

Lựa chọn số phận tập 9: Trang tuyển thêm vệ sĩ, Tình lại giở trò với vợ - 3

Đón xem tập 9 "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/6 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)