Lựa chọn số phận tập 8: Bích bị côn đồ đến tận nhà đe dọa, Trang và Cường cũng bị xã hội đen dằn mặt

26/06/2020 09:58:29

Bích bị côn đồ đến tận cửa dùng dao đe dọa trong 'Lựa chọn số phận' tập 8, tuy nhiên Đức đã kịp thời xuất hiện báo hiệu màn 'anh hùng cứu mỹ nhân' đáng chờ đợi.

 

Trong tập 8 Lựa chọn số phận lên sóng tối nay, Bích bị một gã côn đồ đe dọa vì những vụ án mà cô đang xử gần đây. Lần này chúng đến tận cửa nhà cô để dằn mặt: "Về bảo với thằng Cường liệu đường ăn ở đừng để anh tao phải cáu. Kể cả mày nữa, anh em mình ít chõ mũi vào chuyện của người khác đi. Nếu không đừng có trách tao. Bây giờ nói lại tất cả những điều tao vừa nói". Tuy nhiên Đức đã kịp có mặt và hứa hẹn một trận đụng độ không hề nhẹ. 

Lựa chọn số phận tập 8: Bích bị côn đồ đến tận nhà đe dọa, Trang và Cường cũng bị xã hội đen dằn mặt
Đức xuất hiện để giải cứu Bích. 

Trên đường trở về nhà vào buổi tối, Trang và Cường bị một chiếc ô tô chặn đầu dù cuộc chuyện chỉ là những câu đùa xã giao nhưng họ đều biết rõ sự thật là gì. Đặc biệt, tên này còn cảnh báo: "Xung quanh đây an ninh không đảm bảo đâu, anh chị đẹp đôi thế này về sớm đi, có việc gì xảy ra thì phí lắm". Sự lo lắng hiện rõ trên gương mặt của Trang còn Cường vẫn đang mông lung không biết chuyện gì đang chờ mình phía trước.

Lựa chọn số phận tập 8: Bích bị côn đồ đến tận nhà đe dọa, Trang và Cường cũng bị xã hội đen dằn mặt - 1
Cường và Trang bị kẻ lạ mặt dọa nạt trên đường.  

Trong khi đó Xuân tiếp tục nằm trong vòng kiềm tỏa của gã chồng khốn nạn Tình. Định ra ngoài gặp bạn nhưng Xuân bị Tình chặn lại quyết không cho đi. "Cô đi gặp ai? Ở đâu? Không đi đâu hết, có việc gì cứ gọi Ngọc về nhà nói chuyện. Cấm cãi!", Tình chỉ vào mặt Xuân gằn giọng.

Lựa chọn số phận tập 8: Bích bị côn đồ đến tận nhà đe dọa, Trang và Cường cũng bị xã hội đen dằn mặt - 2
Tình cấm Xuân ra khỏi nhà đi cafe với bạn. 

Một người phụ nữ đến nhà tìm Xuân, không rõ đã nói chuyện gì nhưng Xuân hỏi: 'Có phải chồng em đã can thiệp vào không hả chị?' Khi người này còn chưa biết trả lời ra sao thì đã ngước thấy Tình đang đứng trên ban công theo dõi. Thấy vậy, người phụ nữ vội vàng bỏ đi. Xuân cũng ném ánh mắt đầy uất hận về phía chồng.

Diễn biến chi tiết phim Lựa chọn số phận tập 8 lên sóng tối nay, 26/6 trên VTV1.

 

TH (Nguoiduatin.vn)