Lựa chọn số phận tập 7: Trang một mình đối đầu nhóm xã hội đen, Xuân mất tích

25/06/2020 10:13:45

Trang chứng tỏ bản lĩnh khi mạnh mẽ đối mặt với đám giang hồ bặm trợn kéo đến làm loạn phòng gym của cô trong tập 7 'Lựa chọn số phận'.

Trong tập 7 'Lựa chọn số phận' lên sóng tối nay, đám giang hồ bặm trợn kéo đến làm loạn phòng gym của Trang để tìm người: “Tìm con cave quyến rũ ông chủ của chúng tôi. Tôi biết thường xuyên nó đến đây để ve vãn những người có tiền. Mà hôm nay không tìm được nó thì ngày mai chúng tôi lại đến đây, đến bao giờ tìm được mới thôi”.

Không chút run sợ, cô bình tĩnh nói: "Thế các anh tìm nhầm chỗ rồi".

Lựa chọn số phận tập 7: Trang một mình đối đầu nhóm xã hội đen, Xuân mất tích
Trang bình tĩnh đáp trả tay anh chị. 

Trong khi đó, Bích và Cường đến tận bệnh viện tìm Xuân nhưng không thấy cô ở phòng bệnh. Tình vẫn cài cắm người theo dõi, giám sát vợ mình tại đây. Sự xuất hiện của kẻ lạ mặt lần trước trong bệnh viện báo hiệu chuyện chẳng lành đến với Xuân. 

Lựa chọn số phận tập 7: Trang một mình đối đầu nhóm xã hội đen, Xuân mất tích - 1
Xuân biến mất khỏi phòng bệnh.  

Còn mẹ Cường lần đầu chia sẻ nỗi bất an với con dâu tương lai liên quan đến cái chết của chồng cũng như sự an toàn của con trai: “Vụ tai nạn đó, cô cảm giác là một âm mưu nhưng mà không tìm ra bằng chứng. Trang ơi, cô sợ lắm, cô sợ những điều đó sẽ xảy ra với thằng Cường. Dạo này nó cũng hay nhận được những cuộc gọi điện đến và tin nhắn đe doạ nó. Và ở nhà cô vẫn luôn có những người đến rình rập”.

 

Lựa chọn số phận tập 7: Trang một mình đối đầu nhóm xã hội đen, Xuân mất tích - 2
Mẹ Cường lo sợ con trai bị trả thù như chồng. 

 

TH (Nguoiduatin.vn)