'Lựa chọn số phận' tập 6: Gã chồng tồi hối lộ thẩm phán Cường, Quang bị kẻ xấu ném bom bẩn ngay trước tòa

24/06/2020 09:22:17

Lựa chọn số phận tập 6 tiếp tục hé lộ những khó khăn mà hai thẩm phán Cường và Quang gặp phải trong quá trình xét xử các vụ án.

Mở đầu trích đoạn tập 6 Lựa chọn số phận, Tình đến gặp Cường để cảm ơn về việc thẩm phán này đã dừng phiên tòa để hòa giải chuyện ly hôn của vợ chồng mình. Gã chồng mang phong bì 500 USD 'để thẩm phán trà nước' và hứa hẹn nếu mọi chuyện suôn sẻ sẽ còn cám ơn nhiều hơn. Tình đã đặt chiếc phong bì này lên 'chiếc cân công lý' đầy ẩn ý.

'Lựa chọn số phận' tập 6: Gã chồng tồi hối lộ thẩm phán Cường, Quang bị kẻ xấu ném bom bẩn ngay trước tòa

'Lựa chọn số phận' tập 6: Gã chồng tồi hối lộ thẩm phán Cường, Quang bị kẻ xấu ném bom bẩn ngay trước tòa - 1

Trong khi đó, Quang và Cường tiếp tục căng thẳng. Gặp nhau tại cổng tòa án, Quang nói: 'Tôi nhắc lại một lần nữa, khi tôi đang xử cậu không nên có mặt ở đó.' Cường thắc mắc: 'Sao thế anh? Phiên xử công khai, người ngoài còn tham dự được huống hồ là anh em đồng nghiệp trong cơ quan?'. Quang vẫn tỏ ra khó chịu và nói: 'Nhưng vấn đề là nó làm ảnh hưởng đến tâm lý của tôi. Cứ mỗi lần tôi nhìn thấy mặt cậu, tôi như không phải là mình nữa. Chính vì thế mà...' Quang chưa nói hết câu thì hai kẻ xấu chạy xe máy qua ném thẳng túi chất bẩn về phía hai thẩm phán. Cường nhanh chóng né được nhưng Quang thì bị dính chất bẩn đầy người. 

'Lựa chọn số phận' tập 6: Gã chồng tồi hối lộ thẩm phán Cường, Quang bị kẻ xấu ném bom bẩn ngay trước tòa - 2

Trong một diễn biến khác, khi Đức đến tòa tìm Bích thì bắt gặp cô đi cùng Cường - anh rể tương lai. Đáng nói, Bích còn thân thiện phủi áo cho Cường ngay trước mắt Đức. Trước khi cả hai lên xe, Bích còn ném về phía Đức ánh mắt đầy khó chịu. 

'Lựa chọn số phận' tập 6: Gã chồng tồi hối lộ thẩm phán Cường, Quang bị kẻ xấu ném bom bẩn ngay trước tòa - 3

Lựa chọn số phận' tập 6 lên sóng tối nay, 24/6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)