Lựa chọn số phận tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn chết người

11/08/2020 14:00:38

Cường cuối cùng đã phải nói sự thật cho Trang biết sau khi Đức định ra đầu thú.

Trong preview tập 38 bộ phim Lựa chọn số phận, Cường đã gặp Trang để nói sự thật rằng Đức chính là người gây ra tai nạn chết người. Hơn nữa ông Lộc còn lên kế hoạch thuê người nhận tội thay con trai, giúp Đức trốn trách nhiệm. 

Khi biết sự việc Trang đã trách móc: “Tại sao có thể như thế được, tại sao anh lại dấu em. Hay là do thời gian vừa rồi em giận dỗi anh, nghi ngờ anh nên anh đối xử với em như thế đúng không?”. Phủ nhận nghi ngờ của người yêu, Cường giải thích là do chưa đúng thời điểm.

Bàng hoàng về sự việc, Trang hỏi Cường dồn dập: “Gây tai nạn chết người, trốn tránh trách nhiệm trong một thời gian dài, lại còn dàn dựng người nhận tội thay, pháp luật nhất sẽ nhất định không tha cho nó đâu đúng không anh? Sẽ phạt nó rất nặng đúng không?”. Cường cố gắng trấn an Trang nhưng cô dường như đang mất bình tĩnh. 

Lựa chọn số phận tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn chết người
Lựa chọn số phận tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn chết người - 1

 Trong khi đó, không biết ông Lộc nhận được cuộc điện thoại từ ai đó và sau đấy ngã quỵ ngay trên giường bệnh. Có thể ông đã biết được tin là con trai mình đi đầu thú. 

Lựa chọn số phận tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn chết người - 2

Còn Quang - đồng nghiệp của Cường khi gặp đồng nghiệp tại một quán ăn đã có những tư vấn về pháp luật, dường như để lách luật, trốn tội. Tỏ vẻ nguy hiểm, Quang nói: "Anh đã nghiên cứu điểm Q chưa. Người phạm tội là người có bệnh bị hạn chế khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình". Sau khi nghe điều này, người đồng nghiệp mừng rỡ, cảm ơn Quang rối rít vì đã tìm ra cách cho mình.

Lựa chọn số phận tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn chết người - 3

Tập 38 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/8 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)