Lựa chọn số phận tập 36: Ông Lộc bị tống tiền 10 tỷ để đổi lấy tự do cho con trai

07/08/2020 16:15:09

Trong tập 36 Lựa chọn số phận, nếu muốn tiếp túc giấu chuyện con trai gây tai nạn chết người, ông Lộc sẽ phải mất thêm 10 tỷ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 Lựa chọn số phận, Long đại ca đã tìm gặp ông Lộc để đe dọa. Thắng - đàn em của Long đại ca nói: "Dự án khu du lịch biển xanh của công ty ông có số vốn đầu tư bao nhiêu tôi không cần biết. Nhưng, công ty Blue Sky của chúng tôi đã góp vốn 10 tỷ đồng và cần chữ ký xác nhận của ông". Chẳng nhận được đồng nào nhưng lại bắt ký xác nhận 10 tỷ, ông Lộc rất tức giận.

Khi ông chưa kịp nói gì thì, Long đại ca đã đe dọa: "Nếu ngày mai không có chữ ký của ông, đoạn ghi âm vừa rồi sẽ được tung lên mạng". Đoạn clip Long đại ca nói đến chính là video ghi lại cảnh Hảo thừa nhận rằng mình đã nhận tiền của ông Lộc để đi tù thay cho Đức vì vụ tai nạn gây chết người.

 

Lựa chọn số phận tập 36: Ông Lộc bị tống tiền 10 tỷ để đổi lấy tự do cho con trai

 

Về phần Cường, biết Trang vô cùng tức giận phát hiện ra mối quan hệ tình cảm cũ của mình, Cường để chủ động đến gặp bạn gái để giải thích rõ ràng. 

Cường không xuống nước, cũng không dịu dàng xoa dịu bạn gái mà thẳng thắn nói: "Anh sẽ không giải thích về những điều em đang nghĩ, hoặc đã thấy. Anh chỉ muốn em hiểu rằng, anh chưa bao giờ phản bội lại tình cảm của em dù chỉ là trong ý nghĩ". Trang cũng bất ngờ khi thấy thái độ này của Cường. Nói xong, Cường bỏ đi.

Lựa chọn số phận tập 36: Ông Lộc bị tống tiền 10 tỷ để đổi lấy tự do cho con trai - 1

Lựa chọn số phận tập 36: Ông Lộc bị tống tiền 10 tỷ để đổi lấy tự do cho con trai - 2

 Đón xem Lựa chọn số phận lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 trong tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)