Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang

06/08/2020 23:12:51

Đức động viên Hằng phẫu thuật cho tốt. Đàn em Long gây khó dễ với Ngọc.

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 35 là cảnh Trang tới phòng tập thì được nhân viên báo là Ngọc đã tới đây tìm gặp Cường. Ngọc và Cường đang nói chuyện với nhau thì Trang bất ngờ xuất hiện. Trang ngay lập tức công kích Cường, Trang nói: "Hóa ra đây là lý do anh không đi thăm bố em".

Khi thấy Trang thì Ngọc rất niềm nở giới thiệu mình là bạn của Cường nhưng đáp lại một cách lạnh lùng Trang nói: "Chị cũng xứng đáng với cái tít báo thẩm phán giành giật với giang hồ, đánh nhau tòe máu đầu đấy chứ".  

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 1
Sau đó Trang quay sang tra khảo Cường về thái độ anh trả chìa khóa nhà cho Đức vì anh không muốn qua nhà cô nữa. Trước thái độ của Trang, Ngọc vẫn mềm mỏng nói chuyện "Cùng là phụ nữ với nhau chị rất là hiểu thái độ của em lúc này, nhưng chị với anh Cường chỉ là bạn bè cũ thôi. Chuyện hôm trước anh ấy giúp chị hoàn toàn là tình cờ. Em đừng hiểu sai" - Ngọc nói.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 2
Trang không dừng lại ở đó, với những thông tin từ đàn em cung cấp, Trang nói thẳng: "Một nhà báo như chị, lại là một người phụ nữ đã qua một đời chồng nữa, nên chị cũng thông minh để hiểu tôi nói gì đúng không". Trang sau đó không giữ được bình tĩnh, cô đã đuổi Cường và Ngọc ra khỏi phòng tập.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 3

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 4
Tuy Hằng đang sắp phải chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật nhưng Hảo vẫn không thể vào thăm. Hảo đang tránh để không phải gặp một số người. Khi anh đang ở nhà thì chị chủ trọ có qua hỏi thăm tình hình của anh và Hằng như thế nào.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 5

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 6
Ở một diễn biến khác, em gái lái xe Hảo chuẩn bị làm phẫu thuật. Vì cảm thấy day dứt khi Hảo đứng ra đi tù thay cho mình, Đức đã luôn ở cạnh động viên và chăm sóc cho em gái Hảo

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 7
Không thấy anh trai đâu, em gái của Hảo tỏ ra khá lo lắng, đặc biệt trước thời điểm phẫu thuật tim. Đức thấy mình có lỗi khi khiến lái xe Hảo không thể có mặt ở bên cạnh em gái đúng lúc quan trọng này. Đức đã ở cạnh động viên Hằng mạnh mẽ, cố gắng vượt qua như một kỳ thi.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 8

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 9
Về phía Trang, sau khi trở về nhà cô suy nghĩ về sự xuất hiện của Ngọc. Cường thì từ lúc đó tới giờ không gọi cho cô cuộc nào. Trang đã phải gọi điện cho Đức để hỏi xem Cường có gọi hay không. Sau khi nhận được cuộc gọi của Trang, Đức đã linh cảm thấy điều bất ổn giữa Trang và Cường.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 10

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 11

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 12
Sau cuộc gặp mặt với Trang không mấy vui vẻ, Ngọc đi ăn với Cường với tâm trạng u buồn. Ngọc đã chia sẻ rằng đáng ra cô không nên xuất hiện ở đây để xảy ra những điều không đáng có. Nhưng Cường cũng nói với cô rằng: "Em chỉ như giọt nước làm chàn ly thôi, thật ra giữa anh và Trang đang có chuyện".

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 13

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 14
Sau đó Ngọc cũng chia sẽ về câu chuyện của mình. "Cuộc hôn nhân của em kết thúc khá là nhanh chóng, may là chưa có con nên mọi chuyện chưa phức tạp. Anh ta là trưởng của văn phòng luật. Còn công việc của em thì suốt ngày phải đi xa, mệt mỏi, áp lực. Rồi anh ta ngoại tình với thư ký của mình. Rồi làm cho cô ta có thai. Em không muốn mọi chuyện ồn ào. Nên em chủ động đơn phương ly hôn". Sau đó Cường và Ngọc cũng nhau uống cho tới say.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 15
Ngọc đã uống tới mất tỉnh táo khiến anh phải đưa cô về nhà mình ngủ. Mẹ Cường khi thấy sự xuất hiện của cô này tỏ vẻ khó chịu. Bà cho rằng tình cũ không rủ cũng đến. Cường giải thích với mẹ anh không muốn bạn gái đang say phải vạ vật chỗ khác, dù đã chia tay nhưng hai người vẫn là bạn. Mẹ Cường bắt Cường sáng hôm sau phải bảo bạn gái cũ đi ngay. Theo sau chân hai người là sự theo dõi của đàn em của Trang.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 16

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 17

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 18
Sau đó Trang đã nhận được video của đàn em báo về là Ngọc đã say tới mức mà Cường phải đưa cả về nhà. Sau khi xem video, với trong người có chút men say vì đang uống rượu Trang đã nghĩ tới cảnh tượng Ngọc chủ động ôm lấy Cường rồi hôn anh. Cường cũng không có bất cứ sự cự tuyệt nào. Nghĩ tới đó, Trang như tức giận tới sắp hóa điên.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 19

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 20

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 21
Sau khi lo cho Ngọc ngủ xong thì Cường có nhận của Đức. Đức nói :"Chuyện của hai anh em mình, anh muốn nghĩ tôi như thế nào cũng được. Nhưng mà đối với Trang anh phải cư xử cho đàng hoàng sao cho xứng đáng mặt đàn ông". Sau cuộc gọi đó, Cường đã tới tận nhà Trang để gọi gặp cô nhưng Trang không nghe máy khiến anh phải quay về.

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 22

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 23

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 24
Sáng hôm say tỉnh dậy thấy mình có mặt tại nhà Cường. Ngọc đã cám ơn anh và trở về khách sạn để chuẩn bị cho phiên tòa. Tại tòa án đàn em của đại ca Long đã chờ sẵn để tiếp cận Ngọc. Nhưng sau đó vì có thẻ nhà báo nên Ngọc đã vào được trong còn đàn em của đại ca Long bị bắt ở ngoài. Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 25

Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 26
Ở phân cảnh cuối phim là cảnh Cường đến tận công ty để gặp Trang, nhưng Trang thì vẫn đang vô cũng giận anh nên không chịu cho Cường cơ hội gặp để nói chuyện.


Lựa chọn số phận tập 35: Tình cũ không rủ mà đến, Cường đã phản bội Trang - 27

HT (Nguoiduatin.vn)