Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường

05/08/2020 23:17:58

Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường nên đã giúp đỡ Cường lấy lại danh tiếng. Trang cho người điều tra tình đầu của Cường.

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 34 là cảnh Bích qua phòng Quang vì công việc. Nhưng Quang lại thái độ khó chịu với Bích, Quang nói: "Tôi đã yêu cầu phải bổ sung tài liệu chứng cứ, tại sao vẫn không có. Nếu không có phải làm đơn trình bày chứ. Cô làm ăn cái kiểu gì thế, đầu óc để đi đâu hay là thấy thầy nghỉ phép rồi nên..".

Trước thái độ khó ưa của Quang, Bích đã lên tiếng đáp lại: "Anh Quang trước hết tôi xin lỗi anh vì tôi đã có những sai sót. Tôi không phải là nhân viên của anh, anh muốn thay tôi cũng dễ thôi, anh cứ báo cáo với chánh án là tôi làm việc thiếu trách nhiệm. Tôi sẽ chấp hành mọi quyết định của lãnh đạo".

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 1
Cường đến tòa án thấy Bích đang đứng ở một góc khóc nên anh tỏ ra quan tâm: "Nào, cô thư ký tòa của tôi, bản lĩnh vững vàng lắm cơ mà. Có chuyện gì nói anh nghe". Đúng lúc ấy Trang cũng xuất hiện và cô nổi cơn ghen, bóng gió: "Sao thế, đồng nghiệp nhớ nhau quá à. Đang nghỉ phép mà cũng phải chạy đến đây để gặp nhau cho đỡ nhớ phải không".

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 2

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 3


Sao đó Trang đã bỏ đi, Cường phải chạy theo cô để giải thích nhưng Trang vẫn tức giận. Theo sau Trang lại là những kẻ lạ mặt theo dõi.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 4

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 5
Cường đang rửa xe để trả lại cho Đức, bà An trước khi ra khỏi nhà thì bất ngờ gặp Ngọc, Ngọc xưng là bạn học cũ của Cường ngày xưa. Ngọc muốn qua nhà để thắp hương cho bố của Cường. Sau đó bà An rời đi vì công việc còn Cường và Ngọc thì vào nhà tiếp tục câu chuyện mà không biết có kẻ lạ mặt theo dõi và chụp ảnh mình.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 6

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 7

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 8

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 9
Tại cơ quan, cậu bạn thân luôn có sự quan tâm đặc biệt lại qua hỏi thăm Trang. Tấn hỏi thăm cô về việc kinh doanh bất động sản có tạo cảm hứng cho cô không, có giúp cô thể hiện được hết năng lực sở trường của mình không. Trang đáp lại đối với những cái gì mới đều tạo hứng thú cho cô cả. Trang cũng vui vẻ chia sẽ thêm đó chỉ là về công việc thôi, còn trong chuyện tình cảm cô không có thói quen trải nghiệm những cái mới. 

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 10

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 11

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 12
Ở một phân cảnh khác, Ngọc với Cường tâm sự với nhau. Cả hai ôn lại kỷ niệm năm xưa. Người yêu cũ của Cường thổ lộ dù năm xưa cả hai tự nguyện chia tay để đi theo hai con đường riêng nhưng cô chưa bao giờ thôi hối tiếc về mối tình đầu của mình.

Về phía Trang, đang ngồi với Tấn cô có nhận được tin nhắn. Nội dung tin nhắn là những tấm hình của Ngọc tới thăm Cường. Ngay lập tức Trang cho người điều tra về Ngọc.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 13

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 14

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 15
Tiếp tục câu truyện của Cường và Ngọc, sau đó Cường có hỏi thêm về sự việc Ngọc bị đám lưu manh cản trở gây khó dễ cho cô. Ngọc cũng chia sẻ rằng cô đang theo một vụ dâm ô gây dúng động dư luận ở Tân Phú gần đây. Cường sau đó cũng khuyên Ngọc nên cẩn thận. Sau đó vì có hẹn với chánh án Toàn nên Ngọc đã rời đi.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 16

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 17
Tại tòa án, phó chánh án Nghĩa đã làm theo mong muốn của đại ca Long là giúp Cường vượt qua được luồng dư luận trái chiều này. Ông ta gặp chánh án Toàn và đưa là bằng chứng Cường làm như vậy hoàn toán chính đáng. Sau đó ông cũng đưa ra video để chứng minh Cường không sai. Ông Toàn rất mừng và nói sẽ báo cáo lên cấp trên.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 18

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 19

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 20
Ngay sau đó Ngọc xuất hiện tại văn phòng của chánh án Toàn và được giới thiệu là phó viên báo công lý từ Hà Nội về công tác với phó chánh án Nghĩa.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 21

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 22
Ở một tình tiết khác thì Cường bày tỏ mong muốn nghỉ việc với bà Dung: "Mẹ em không liên quan. Là do em quyết định. Em thấy mình không xứng đáng làm thẩm phán nữa". Nhưng bà phó chánh án tỏ ra không hài lòng trước quyết định của Cường nên đã nhắc lại mong muốn, nguyện vọng của ông Minh ngày trước là muốn Cường nối nghiệp ông.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 23

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 24

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 25
Vừa tới toàn án, Ngọc tiếp tục công việc của mình là tìm thêm thông tin về vụ dâm ô. Ngọc đã có buổi phỏng vấn với chánh án Nghĩa. Ngọc đặt câu hỏi trực tiếp liên quan tới vụ việc: "Là một phó chánh án ông có thể cho biết về việc tòa án trả lại hồ sơ điều tra bổ sung theo kiến nghị của luật sư bào chữa ngay sau khi tòa vừa thụ lý điều này khiến cho dư luận không khỏi nghi ngờ là các cơ quan tố tục đang cố tình kéo dài thời gian để giải quyết vụ án này".

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 26

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 27
Sau đó phó chánh án Nghĩa có nhờ Ngọc tắt ghi âm để nói chuyện riêng. Anh đặt câu hỏi liệu rằng những gì Ngọc học có chắc là điều dân nghi ngờ hay chỉ là chiêu trò của nhà báo để câu views. Sau đó phó chánh án cũng nói thêm là báo của ngành án thì phải tìm cách để phản biện lại những dư luận bất lợi cho ngành, đừng có đổ thêm dầu vào lửa.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 28

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 29
Sau cuộc nói chuyện với Ngọc, biết rằng Ngọc sẽ là mối nguy cho phi vụ béo bở của mình nên ông Nghĩa quyết định gọi cho đại ca Long nhờ giúp đỡ. Biết rằng Ngọc có liên quan tới Cường đại ca Long đồng ý giúp liền.

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 30

Lựa chọn số phận tập 34: Trang gặp đối thủ mạnh, đó là mối tình đầu của Cường - 31HT (Nguoiduatin.vn)