'Lựa chọn số phận' tập 3, Trang 'ngứa mắt' khi Cường thân mật với thư ký tòa

19/06/2020 14:52:18

Thấy Cường và Bích trò chuyện thân mật, Trang không quên dành cho cô nàng cái lườm cháy mặt kèm lời nói khó chịu trong 'Lựa chọn số phận' tập 3.

 

Trong tập 3 'Lựa chọn số phận' lên sóng tối nay, Trang có việc nên đến tận nơi làm việc của Cường. Đúng lúc đó Trang bắt gặp Cường đang nói chuyện với Bích. Sau cái nhìn cháy mặt, Trang hỏi Cường nhưng cốt để Bích nghe thấy. "Sao phiên xử nào của anh cũng chỉ có cô thư ký này thôi à". Cường không trả lời mà chỉ trách yêu Trang: "Lại thế rồi".

Thường xuyên là thư ký tòa trong các vụ xử án của Cường nên Bích và Cường có mối quan hệ thân thiết và điều này khiến Trang không thoải mái.

'Lựa chọn số phận' tập 3, Trang 'ngứa mắt' khi Cường thân mật với thư ký tòa

'Lựa chọn số phận' tập 3, Trang 'ngứa mắt' khi Cường thân mật với thư ký tòa - 1

 Trong khi đó, Quang và Cường vẫn ghét nhau ra mặt. Cũng tại một cuộc họp ở cơ quan, Cường và Quang đã có một cuộc tranh cãi gay gắt. Quang cho rằng các vụ xử của Cường quá chậm tiến độ và làm mất uy tín của đơn vị. Quang còn đánh giá Cường có tâm, nhưng cái tâm đó không phù hợp với luật.

Cường nói: "Anh Quang này, chắc anh cũng biết chuẩn mực đầu tiên của người thẩm phán là tính độc lập. Ngay cả chánh án và các phó chánh án cũng chưa bao giờ áp đặt cách giải quyết án cho tôi, chẳng lẽ anh muốn làm chuyện đó?"

Tuy nhiên Quang cũng không vừa: "Cậu đang cố tình không hiểu hay cậu định quy kết cho tôi đấy? Ý của tôi là mọi người đều biết thẩm phán Cường là người có tâm. Nhưng có tâm là một chuyện, luật lại là chuyện khác. Nói thẳng ra cái tâm của đồng chí đang ảnh hưởng đến tiến độ giải quyết của vụ án, ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị".

'Lựa chọn số phận' tập 3, Trang 'ngứa mắt' khi Cường thân mật với thư ký tòa - 2

 Trong khi đó, Tình vẫn tiếp tục giở trò ngay tại phiên xét xử ly hôn với Xuân. Hắn đe dọa vợ bằng lời mật ngọt khiến cô sợ hãi tột độ: "Mong mình hãy nghĩ đến thằng cu Bin, nó cũng đủ lớn để cảm nhận nỗi đau rồi. Rồi còn những người bạn, những người đồng nghiệp của anh nữa. Em hãy nhìn họ mà xem, hãy nhìn sâu vào mắt họ. Đó là những người luôn mong muốn vợ chồng mình hạnh phúc. Trước khi đến đây anh đã nói với em những gì, em nhớ chứ".

Thế nhưng những người mà anh ta gọi là đồng nghiệp tại tòa đều là những kẻ du côn mà hắn ta thuê để de dọa Xuân phải rút lại đơn ly hôn nếu muốn sống yên ổn, lành lặn để nuôi con.

'Lựa chọn số phận' tập 3, Trang 'ngứa mắt' khi Cường thân mật với thư ký tòa - 3

 Đón xem 'Lựa chọn số phận' tập 3 lên sóng tối nay, 19/6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)