Lựa chọn số phận tập 2: Trang vung tiền điều tra kẻ phá mộ của bố người yêu

18/06/2020 10:30:44

trong 'Lựa chọn số phận' tập 2, Trang âm thầm một mình đến tận nghĩa trang đưa tiền thuê xã hội đen để điều tra kẻ đã phá mộ bố của Cường.

Lựa chọn số phận tập 1, Trang và Cường vô cùng bức xúc khi tận mặt chứng kiến kẻ xấu đang phá mộ bố Cường. Trong tập 2 lên sóng tối nay, Trang lập tức tự mình điều tra bằng cách một mình đến nghĩa trang để dò tìm tin tức. Cô gặp một tên xã hội đen và chi mạnh tiền cho hắn nhờ vả để ý giúp mộ phần của bố Cường và gọi ngay cho Trang khi có bất cứ chuyện gì. Ra tới cổng nghĩa trang để về, Trang bắt gặp một tay anh chị lái ô tô đi vào và nhìn cô với ánh mắt dò xét. 

Lựa chọn số phận tập 2: Trang vung tiền điều tra kẻ phá mộ của bố người yêu

Trong một diễn biến khác, bà An từ trước đến nay chưa bao giờ ủng hộ chuyện con trai làm Thẩm phán. Sau cái chết bí ẩn của chồng, biết công việc này sẽ gặp nhau nguy hiểm và bị trả thù bất cứ lúc nào nên bà An sợ con trai không được an toàn. 

Ở tập 2, có lẽ biết được vụ mộ chồng bị phá nên đã tìm gặp Dung - sếp của con trai, cũng là người yêu chồng bà khi còn sống. Cô luôn ủng hộ công việc của Cường khiến bà An vô cùng khó chịu. Bà An nói. "Tôi biết lâu nay cô luôn ủng hộ thằng Cường nối nghiệp của bố nó. Tiện đây, tôi cũng nói luôn dù ngày xưa cô có đối xử với ông ấy như thế nào thì cũng đừng hy vọng thằng Cường sẽ trở thành người như cô mong muốn. Tôi là mẹ đẻ của nó nên cô không có quyền quan tâm hay hậu thuẫn nó. Tôi nói thế, cô hiểu chứ".

Lựa chọn số phận tập 2: Trang vung tiền điều tra kẻ phá mộ của bố người yêu - 1
Lựa chọn số phận tập 2: Trang vung tiền điều tra kẻ phá mộ của bố người yêu - 2

Còn Quang vẫn đang trong cuộc chạy đua ngầm với Cường. Quang nói với ông Nghĩa: "Em làm sao mà bằng nó được. Bố nó là sếp cũ trong ngành, còn bố em là sếp bên ngoài, lại về hưu rồi. Mà anh ơi, em thấy bà An mẹ nó vừa vào phòng sếp Toàn làm gì ấy". Ông Nghĩa hỏi Quang: "Cậu có muốn phấn đấu nữa không hay ngồi mãi ở chỗ này? Thế cậu tập trung vào chuyên môn đi, sắp thi nâng ngạch rồi, hãy bỏ trong đầu hết những suy nghĩ ba lăng nhăng đi".

Lựa chọn số phận tập 2: Trang vung tiền điều tra kẻ phá mộ của bố người yêu - 3

 Diễn biến chi tiết phim 'Lựa chọn số phận' tập 2 lên sóng tối nay, 18/6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)