Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú

10/07/2020 16:00:18

Trong Lựa chọn số phận tập 18, Đức tiếp tục day dứt vì gây ra cái chết cho một chàng trai và đẩy một thanh niên vô tội vào tù.

Sau khi gây ra vụ tai nạn khiến một thanh niên qua đời, Đức ngày đêm sống trong dằn vặt, đau khổ. Trong trích đoạn tập 18 Lựa chọn số phận, Đức uống say mèm và anh đã nói hết với bố những điều mà mình suy nghĩ.

Đức nói: 'Điều ngu ngốc nhất mà con đã từng làm là không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình'. Đang tìm đủ mọi cách che giấu tội lỗi cho con trai, kể cả chi ra số tiền 1 tỷ mỗi năm cho người đi tù thay Đức, nghe những lời này, ông Lộc tức giận tát Đức liên tiếp và chửi: 'Thằng mất dạy! Mày trả ơn tao như thế hả?'

Hai cái tát như trời giáng vẫn không làm Đức vơi cảm giác hèn nhát đang đeo bám anh trong suốt mấy ngày qua. Còn ông Lộc dùng hai cái tát như để thể hiện sự bất lực của mình với Đức.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú - 1

Nghe bố to tiếng, Trang từ trên nhà chạy xuống nhưng vì không biết mọi chuyện nên Trang lại mắng Đức vì cho rằng em trai uống say rồi nói gì hỗn hào với bố như những lần trước.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú - 2

Biết vụ án của con trai có sơ hở, ông Lộc nhanh chóng tìm đến một thẩm phán 'hai mang' để 'lo lót' cửa sau, dẹp yên hậu họa. Người được chọn chính là Quang. Khi ông Lộc đưa ra yêu cầu cần gặp cấp trên để có thể yên tâm thỏa thuận, Quang đã 'xin phép' ra ngoài và hỏi ý kiến chỉ đạo. Trước sự khúm núm, chậm hiểu của đàn em, 'ông lớn' tại toà án thành phố chỉ biết tặng anh ba chữ: 'Ngu vừa thôi'.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú - 3

Trong một diễn biến khác, trung tâm thể hình của Trang tiếp tục bị người của 'Long đại ca' đến phá đám. Lần này, chúng không những đến để gây rối mà còn ra tay đánh người, đuổi hết nhân viên cũng như khách hàng đang có mặt ở đó. Bất lực trước một băng đảng 'điên', Trang đã phải cầu cứu cảnh sát để dẹp yên mọi chuyện.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú - 4

Lựa chọn số phận tập 18: Đức bị bố tát lật mặt vì muốn ra đầu thú - 5

Đón xem Lựa chọn số phận lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)