Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn

09/07/2020 22:37:24

Xuân đã rút đơn ly hôn và có một kết thúc đẹp bên Tình. Cường được chấp nhận xử án hình sự

Mở đầu phim Lựa chọn số phận tập 17 là cảnh Đức tới quán bar. Vẫn chưa thoát khỏi được suy nghĩ vây quanh vụ tai nạn, Đức liên tiếp uống rượu. Đức luôn lo sợ bị bại lộ, chính điều đó đã khiến bạn bè của hắn nghi ngờ. Đang uống rượu, trong quán bar, Đức thấy bạn bè liền tránh ra chỗ khác và tỏ vẻ không muốn chơi cùng.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn
Thấy vậy, bạn bè của Đức vô cùng ngạc nhiên, và đặc biệt thấy anh ta có nhiều biểu hiện bất thường càng khiến họ nghi ngờ thêm: "Tao hỏi thật nhé?! Mày có liên đới vụ đấy không đấy?!".

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 1
Câu hỏi này của cậu bạn đã khiến mặt Đức biến sắc, cảm giác của Đức như mọi người đã biết hết chuyện của mình. Và trong lúc nóng giận Đức đã vung nắm đấm với bạn của mình.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 2

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 3
Tại tòa án, Cường tiếp tục xử những vụ án ly hôn. Tại phiên tòa người vợ đã nhường quyền nuôi con cho chồng và cô cũng xin vắng mặt. Quá tức giận với cư xử của người vợ nên chồng đã bế con bỏ về. Nhưng phiên tòa vẫn diễn ra sau đó với sự vắng mặt của cả hai vợ chồng.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 4

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 5
Đức tiếp tục tới phòng tập của Trang gây sự với nhân viên. Anh đã ép nhân viên phải chiến đâu với mình trên võ đài mặc cho người kia không đồng ý. Không chịu nổi những hành động của em trai Trang đã đến tận sàn đấu tát thẳng vào mặt Đức mong em trai mình tỉnh ngộ.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 6

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 7
Sau chuyện đó, Trang có tới tòa án gặp Cường. Tại cổng cô có chứng kiến cảnh người vợ muốn được gặp con gái của mình. Nhưng vì người chồng đang quá hận cô nên đã ngăn cản không cho gặp. Sau khi gặp Cường, Trang bộc bạch: "Phải thường xuyên tiếp xúc những chuyện như thế này, em mà là anh chắc em phát điên mất". Nhưng chuyện chính cô tới gặp Cường là vì chuyện của Đức.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 8

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 9

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 10
Đức lại một mình tìm tới không gian riêng, anh vẫn áy náy và day dứt chuyện của Thức. Liên tục nhớ lại chuyện mà cậu của Thức kể về hoàn cảnh khó khăn rồi giờ là mẹ Thức đang đột quy nằm viện.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 11

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 12
Dung đã gọi Cường đến để nói, Cường tiết lộ việc chị Xuân đã rút đơn ly hôn và điều này khiến thẩm phán Cường rất vui. Anh còn nhận thêm một tin vui nữa từ bà Dung phó chánh án: "Có nghĩa là cậu đang rất vui. Nhân đây tôi cũng báo thêm cho cậu một tin vui nữa là anh Toàn đã đồng ý để cậu xử lý những vụ án hình sự đơn giản, nhưng trước mắt sẽ giao cho cậu những vụ phạm tội quả tang ít nghiêm trọng".

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 13

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 14
Ở một phân cảnh khác, Long đại ca cùng đám đàn em tìm đến trụ sở công ty của ông Lộc và nói bóng gió với anh bảo vệ: "Chủ tịch hội đồng quản trị của anh hôm nay có ở đây không… Đưa cho chủ tịch của cậu bài báo này, nhớ cái tít một cái chết thương tâm và bí ẩn".

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 15

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 16
Đàn em của Long: "Ông Lộc này, có lẽ ông chưa có nhiều thông tin về anh tôi, ở cái đất Tân Phú này mọi người gọi anh Long là Long đại ca. Còn tôi là giám độc của công ty truyền thông Blue sky". Sau mà chào hỏi thì đại ca Long bắt tay ông Lộc một cái rồi rời đi. Ông Lộc sau đó đã nhanh chóng cho đàn em tìm hiểu về Long đại ca.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 17

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 18
Khi biết chuyện Cường đang trong trạng thái thất thường, Cường đã tới tìm Đức để nói chuyện.Vừa tới thì hai anh em đã có một trận đấu ra trò với nắm đấm của cả hai. Cường thẳng thắn hỏi: "Em đang gặp phải chuyện gì đúng không, nói cho anh biết, chuyện gì đã khiến em cư xử như thằng điên vậy".

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 19

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 20

Đức vẫn không bộc bạch bất kỳ chuyện gì với Cường. Trời đã tối, hai anh em lại tới quán bar để làm vài ly. Mặc cho Cường can ngăn uống thế là đủ rồi nhưng Đức đòi uống bằng được. Thậm chí anh còn nổi khùng lên với nhân viên tại quầy. Cuối cùng thì Cường cũng chịu và uống với Đức một ly.

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 21

Lựa chọn số phận tập 17: Đức bị bạn bè ám chỉ có liên quan tới vụ tai nạn - 22

                                                                                                                                                                 

HTT(Nguoiduatin.vn)