Lựa chọn số phận tập 15: Đức thiếu gia khóc nghẹn khi biết bố tìm người đi tù thay mình với giá 1 tỷ mỗi năm

07/07/2020 16:23:04

Ông Lộc sẵn sáng trả 1 tỷ mỗi năm cho người chấp nhận đi tù thay con trai mình trong tập 15 Lựa chọn số phận.

Trong tập 14 Lựa chọn của số phận, do trời tối và đang loay hoay việc Trang nôn trên xe nên Đức bị giật mình khi xe của mình tông phải một người đi xe đạp phía trước. Hoảng hốt, Đức mở cửa xe xuống xem tình hình như thế nào. Liệu đây có phải là một âm mưu đưa gia đình Trang vào vòng lao lý hay chỉ là giây phút bất cẩn của Đức để gây ra vụ tai nạn?

Không may nạn nhân trong vụ tai nạn Đức gây ra rất nguy kịch. Ông Lộc không muốn con mình phải ngồi tù nên đã âm thầm tìm một kẻ thế thân. Cuộc thương lượng đầy mùi tiền khiến Đức không dám tin đây là bố mình.

Lựa chọn số phận tập 15: Đức thiếu gia khóc nghẹn khi biết bố tìm người đi tù thay mình với giá 1 tỷ mỗi nămLựa chọn số phận tập 15: Đức thiếu gia khóc nghẹn khi biết bố tìm người đi tù thay mình với giá 1 tỷ mỗi năm - 1

Ông Lộc nói với chàng thanh niên 'thế thân' cho Đức: “Cháu là người gây ra vụ tai nạn đó. Tất nhiên cháu sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Giả sử không bị án tù chú sẽ gửi cho cháu 250 triệu, được hưởng án treo chú sẽ gửi cháu 500 triệu một năm. Trường hợp xấu nhất, cháu bị tù giam, chú sẽ gửi cháu 1 tỉ một năm”.

Lén nghe được cuộc ngã giá đầy mùi tiền của bố để giúp mình thoát tội, Đức khóc quỵ xuống nền nhà. Trước đó, ông luôn nghiêm khắc với Đức nhưng vì con trai, ông lại trở thành người hành động sai trái.

Ông Lộc cũng cho Đức tạm thời lánh đi và khi Cường đến tìm thì ông nói rằng Đức đã đi phượt. Cường nhắn tin dặn Đức cẩn thận khiến chàng thiếu gia khó xử.

Lựa chọn số phận tập 15: Đức thiếu gia khóc nghẹn khi biết bố tìm người đi tù thay mình với giá 1 tỷ mỗi năm - 2

Ở một tình tiết khác thì luật sư Hưng cùng Cường và Bích đi ăn. Họ nói chuyện về vụ ly hôn phức tạp của vợ chồng chị Xuân. Sẵn dịp luật sư “bắt bài” thư ký Bích: “Này, có đúng là chưa yêu bao giờ không. Rất nhiều lần anh bắt gặp em nhìn bạn anh hơi bị say đắm đấy nhá”. Câu nói khiến cả Bích và Cường bỗng cảm thấy khó xử.

Đón xem tập 15 "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào 21h ngày 7/7 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)