Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích

06/07/2020 22:08:05

Người tình cũ của Tình đến đòi nợ anh với số tiền lên đến hơn 1 tỉ 200 triệu đồng và kí xác nhận cô không có liên quan đến thương tích của Tình

Mở đầu lựa chọn số phận tập 14 là cảnh mẹ của Tình đang thắp nhan cầu xin ông bà tổ tiên phù hộ cho Tình tai qua nạn khỏi trong kiếp nạn này.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích
Trong lúc đó Xuân có mặt tại bệnh viện nơi Tình đang nằm. Ngay khi nhìn thấy Tình, Xuân đã khóc. Bác sĩ thông báo tình hình: "Tôi rất lấy làm tiếc, cô nên chuẩn bị tâm lý, chúng tôi đã khâu nối được phần dương vật bị tách rời, còn về nội dung khả năng phục hồi khoảng 40-50% vì dây thần kinh bị tổn thương".

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 1

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 2
Về phía thẩm phán Cường, anh đã cùng với Bích và Hưng có mặt tại nhà của Tình và Xuân. Nhờ thông tin từ cu Bin mà anh biết được Xuân đang trong bệnh viện với Tình.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 3
Sau mọi chuyện sảy ra, mẹ Tình đã cảm thấy hối hận vì đã đối xử tệ với con dâu. Bà cầu xin thẩm phán giúp con mình: "Tôi xin anh, anh hãy giúp vợ chồng nó với. Ở tòa ai cũng muốn vợ chồng nó được hòa giải mà. Bây giờ thằng Tình nó như thế này, tôi xin anh, anh hãy khuyên giải cái Xuân, đừng đưa bố thằng Bin ra tòa giúp tôi".

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 4

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 5
Ngay khi đó, Trang cùng bố và Đức tới nhà hàng đợi Cường dùng bữa cơm gia đình. Nhưng Cường không thể tới vì đang bận công việc. Thái độ tức giận của Trang khiến Cường cúp máy ngay lập tức. Nhưng sau đó anh có gọi cho bố Trang để xin lỗi.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 6

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 7
Gia đình Trang với sự vắng mặt của Cường đã trở thành một buổi họp gia đình. Bố Đức rất vui và hài lòng vì dạo gần đây anh đã tập trung vào công việc ở công ty. Ông nói với Đức: "Sau này cơ nghiệp của gia đình ta sẽ nằm trong tay con, bố sẽ ở bên cạnh kèm cặp con cho đến khi con vững trãi, trưởng thành và đứng ra độc lập".

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 8

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 9
Sau khi tỉnh dậy, khi nhìn thấy Xuân. Với lòng tự ái của người đàn ông Tình đã: "Cô đừng tỏ vẻ cao thượng, tôi mất hết rồi. Cô muốn trả thù thì hãy trả thù đi. Cô viết đơn đi tôi sẽ ký ngay". Nhưng Xuân lại đáp lại: "Tôi không thương anh, anh bị như thế tôi cũng không đủ cao thượng để tha lỗi anh đâu. Tôi chỉ thương thằng cu Bin thôi, tôi thương cho chính bản thân tôi, tôi thương mẹ anh nữa. Vì họ nên tôi mới ở đây". Ngay lúc này Xuân có thể ly hôn ngay, nhưng cô lại không dứt khoát vì cô đã từng nói: "Tuy hết tình nhưng vẫn còn nghĩa".

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 10

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 11
Tiếp tục bữa sum họp gia đình Trang, tâm sự với con gái: "Con cũng biết phụ nữ luôn thiệt thòi hơn đàn ông, bởi vì con phải cân đối giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Bố thấy dạo này con giống mẹ con ngày xưa". Nhưng Trang lại tiếp tục: "Bố lại không trả lời con rồi, nhưng con sẽ hỏi, hỏi mãi, hỏi cho đến khi có câu trả lời thì thôi". Sau khi bố rời đi, Trang gọi cho Cường nhưng không liên lạc được. Buồn cả về chuyện tình và chuyện gia đình. Trang đã mượn rượu để quên đi chuyện buồn.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 12

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 13
Có mặt tại bệnh viện, nhưng vì quy tắc nên Cường quyết định chỉ để Hưng lên gặp Xuân. Nhưng sau khi thấy tình nhân của Tình, Cường quyết định cùng lên để đề phòng chuyện không hay.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 14

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 15

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 16
Khi cô nhân tình đến tận bệnh viện, xông vào phòng bệnh tống tiền Tình trước mặt Xuân: "Hôm nay tôi đến đây là cần xin hai chữ ký của anh. Chữ ký thứ nhất là vào tờ đơn đề nghị: Kính gửi công an phường Tân Thành, thành phố Tân Phú. Tôi tên là Hoàng Văn Tình, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát là do tôi nóng nảy, trong lúc tức giận không kìm chế được bản thân đã tự ý gây thương tích cho mình còn bà Nguyễn Thị Hồng Liên vô can.

Còn chữ ký thứ hai mới là quan trọng, là quý giá đây này vì nó liên quan đến giấy vay tiền. Tôi tên là Hoàng Văn Tình có nợ bà Nguyễn Thị Hồng Liên số tiền là 1 tỉ 200 triệu đồng và trong vòng 15 ngày tôi sẽ hoàn trả đầy đủ nếu không tôi sẽ chịu mọi hình phạt của pháp luật".

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 17

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 18
Nhưng sau khi bị tồng tiền và bị ép ký thì Tình nhất định không ký vào tờ đơn. Lúc này, Liên không còn cái nào khác là đã cho đàn em tấn công Tình. Xuân thấy vậy đã ra sức ngăn cản nhưng cũng bị Liên hành hung. Ngay cả khi ý tá vào can ngăn, họ cũng hung hăng đuổi ra ngoài. Chỉ khi Cường cùng với bảo vệ xuất hiện mới ngăn cản được Liên và đàn em.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 19

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 20
Trang uống rượu say và phải để Đức đưa về. Khi đang trên đường, Đức vô tình gây tai nạn với một nạn nhân đi xe đạp. Nhưng liệu đó có phải là tình huống bất ngờ khi đoạn đường Đức đang đi trời đã tối và không có góc khuất nào. Hay đây lại là một âm mưu của thế lực bí mật? Hãy đón xem tiếp Lựa chọn số phận tập 15 phát sóng trên kênh VTV1 vào tối ngày mai, ngày 7/7.

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 21

Lựa chọn số phận tập 14: Trang say xỉn vì Cường lại lỡ hẹn để đi với Bích - 22

                                                                                                                                                                           HTT(Nguoiduatin.vn)