Lựa chọn số phận tập 11: Đối thủ của Cường xuất hiện, Tình dùng kế hoãn ly hôn

01/07/2020 15:37:44

Trong khi Cường cứ bận rộn, đam mê với công việc, bỏ rơi Trang, thì người bạn năm xưa của Trang xuất hiện công khai tán tỉnh cô nàng trong tập 11 Lựa chọn số phận.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 11 phim Lựa chọn số phận là phân cảnh gia đình Tình, Xuân và con trai cùng nhau đi chơi. Trong chuyến đi chơi, cậu con trai nhiệt tình tác hợp, chụp ảnh cho bố mẹ. Tuy nhiên, cuộc đi chơi của gia đình Xuân Tình đã khiến một người phụ nữ cảm thấy tức giận. 

Lựa chọn số phận tập 11: Đối thủ của Cường xuất hiện, Tình dùng kế hoãn ly hôn

Lựa chọn số phận tập 11: Đối thủ của Cường xuất hiện, Tình dùng kế hoãn ly hôn - 1

Trước đó, để không ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến trong công việc, Tình đã tính kế để làm chậm tiến trình đưa đơn của vợ. Tình đòi bỏ thuốc để chết cùng vợ và con. Sợ con trai gặp nguy hiểm, Xuân đồng ý đi chơi cùng Tình vào cuối tuần. 

Cũng trong tập này, Cường có tình địch bất ngờ xuất hiện. Đây là người bạn cũ của Trang. Anh ta liên tục công khai tán tỉnh và nhìn Trang say đắm. "Cậu đẹp thật đấy, càng nhìn càng thấy đẹp. Mục đích chính của tớ về đây là vì cậu đấy!" - Người bạn cũ khen ngợi Trang không hết lời. 

 

Về phần Trang, cô cảm thấy không thoải mái khi chàng trai này cố bày tỏ sự yêu thích đối với mình.

Lựa chọn số phận tập 11: Đối thủ của Cường xuất hiện, Tình dùng kế hoãn ly hôn - 2Lựa chọn số phận tập 11: Đối thủ của Cường xuất hiện, Tình dùng kế hoãn ly hôn - 3

Tất cả những tình tiết thú vị, gay cấn sẽ có trong tập 11 của bộ phim được phát sóng vào 21h ngày 1/7 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)