'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình sau khi nhận đút lót

30/06/2020 15:56:24

Ở tập 10 Lựa chọn số phận, Tình đã hẹn gặp riêng Quang và không ngại đút lót phong bì để mong Quang đứng ra làm tay trong vụ xử ly hôn với Xuân.

Ở review tập 10 Lựa chọn số phận, sau khi Bích và Cường thất vọng vì bị Xuân xem hôn nhân như trò đùa thì Xuân đã cố gắng thuyết phục 2 người.

Xuân còn khẳng định thêm: "Tôi chưa bao giờ coi hôn nhân là trò đùa. Nếu tôi thực sự ngoại tình, có lẽ bây giờ các anh chị không khải xử một vụ ly hôn đâu. Mà rất có thể là 1 vụ án mạng đấy!"

"Mà biết đâu,... biết đâu khi anh mở lại phiên tòa, tôi sẽ không còn trên cõi đời này nữa!", Xuân nghẹn ngào nói trong nước mắt.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình sau khi nhận đút lót

Tuy nhiên sẽ không chỉ có Cường mà Quang cũng vào cuộc trong vụ ly hôn rắc rối này. Tình quyết định gặp riêng Quang tại một quán ăn kín đáo và nhanh tay rút phong bì trong túi áo để vào cặp của Quang coi như "chút quà". Tình nói: “Thẩm phán Cường khuyên vợ tôi mời luật sư như vậy có tính là phạm luật không… Có chút quà mong anh nhận cho, anh cứ nhận cho tôi vui lòng ”. Và được Quang gợi ý: “Khuyên thì không nhưng giới thiệu thì có, anh nên nghĩ cách để đối phó đi là vừa”.

Quang dĩ nhiên là không thể từ chối món quà này và chấp nhận làm tay trong cho Tình. Quang sẽ giúp Tình giữ được cuộc hôn nhân bằng mọi giá. Đơn giản là bởi nếu Xuân mà bỏ Tình thành công có nghĩa Quang thua Cường mà anh ta không thích điều đó.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình sau khi nhận đút lót - 1

Cũng trong tập 10, Đức đã đến công ty của bố để làm việc. Mới bắt đầu đi làm buổi đầu tiên, Đức bắt chuyện với thư ký và giới thiệu là con của ông Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng với chức danh trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Điều này khiến bố anh không hài lòng.

Đón xem Lựa chọn số phận tập 10 lên sóng tối nay, 30/6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)