Lửa ấm tập 46: Quang tức giận khi thấy Ngọc ôm bố mình, em gái Minh chửi thẳng mặt 'tiểu tam' là 'đồ rắn độc'

04/12/2020 15:06:20

Lửa ấm tập 46 đã đẩy cao trào phim lên đến đỉnh điểm kể từ thời điểm Ngọc được bà Mai đưa về nhà chăm sóc.

Mở đầu trích đoạn Lửa ấm tập 46, Ngọc lại tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh, nói rằng yêu Minh và 15 năm qua tình cảm chưa bao giờ thay đổi.

Đáp lại lời Thủy vẫn là những câu nói cũ của Minh. Chuyện qua rồi, hiện tại và gia đình của anh là Thủy và Quang, tuy nhiên Ngọc vẫn không chịu buông tha minh và ôm anh từ phía sau trong căn phòng chỉ có hai người và nói 'Em yêu anh, chưa bao giờ thay đổi cả'. Điều đáng nói, cuộc hội thoại của cả hai Quang đã vô tình tận mắt nhìn thấy.

Lửa ấm tập 46: Quang tức giận khi thấy Ngọc ôm bố mình, em gái Minh chửi thẳng mặt 'tiểu tam' là 'đồ rắn độc'

Quang tức giận khi đã hiểu ra việc cô Ngọc đang cố tình muốn phá hoại hạnh phúc của bố mẹ.Thái độ của cậu bé đã thay đổi hoàn toàn. Quang nghĩ chính Ngọc đã khiến mình ghét mẹ. Quang giận dữ hỏi Ngọc: 'Cô với bố cháu không phải bạn cũ. Hai người đã từng yêu nhau đúng không? Thế còn bây giờ, mẹ cháu ghen với cô là đúng'. Đáp lại, Thủy trả lời: 'Quang, có những chuyện của người lớn mà cô không thể giải thích cho con được'.

Lửa ấm tập 46: Quang tức giận khi thấy Ngọc ôm bố mình, em gái Minh chửi thẳng mặt 'tiểu tam' là 'đồ rắn độc' - 1

 Người phản đối mạnh mẽ nhất chuyện Ngọc đến nhà bà Mai sinh sống chính là Mai Anh, em gái của Minh. Thấy Ngọc về nhà mẹ mình ở cùng với anh chị, Mai Anh đã ngay lập tức tìm đến Ngọc để cảnh cáo. Mai Anh gọi Ngọc là đồ 'rắn độc' vô liêm sỉ, là kẻ phá nát hạnh phúc gia đình của Thủy và Minh. Ban đầu, Ngọc tỏ vẻ bình thản trước những lời nói của Mai Anh, nhưng sau khi bị nói là rắn độc, Ngọc thực sự cảm thấy đau và nhục nhã. 

Tuy nhiên Ngọc vẫn trơ trẽn đến mức tỏ thái độ cáu gắt và còn lớn tiếng gọi bà Mai nói rằng "em Mai Anh muốn xem ảnh bé Chíp" để kết thúc cuộc nói chuyện. Tuy nhiên Mai Anh vẫn chưa chịu dừng lại, cô cảnh cáo Ngọc rằng chỉ có bà Mai mới bị Ngọc lợi dụng và đừng bao giờ lấy bé Chip ra làm công cụ để cướp chồng người khác. 

Lửa ấm tập 46: Quang tức giận khi thấy Ngọc ôm bố mình, em gái Minh chửi thẳng mặt 'tiểu tam' là 'đồ rắn độc' - 2

Lửa ấm tập 46: Quang tức giận khi thấy Ngọc ôm bố mình, em gái Minh chửi thẳng mặt 'tiểu tam' là 'đồ rắn độc' - 3

Về phía Hoàng, là người ngoài cuộc nhưng cũng nhận ra chính Ngọc mang đứa con ra làm cái cớ để níu kéo Minh. Trong khi đó Minh thì vẫn vô tư nghĩ con Ngọc là con gái mình nên vẫn phải quan tâm đến cô. 

Đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 46, phát sóng lúc 21h tối nay (4/12) trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)