Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc

03/12/2020 10:55:33

"Lửa ấm" tập 45 đã tung trích đoạn khiến khán giả vô cùng bức xúc khi bà Mai đưa Ngọc về nhà chăm sóc, tạo cơ hội để Ngọc lên mặt thách thức Thủy ngay trong chính nhà chồng cô.

Mở đầu trích đoạn Lửa ấm tập 45 là cuộc đối thoại căng thẳng giữa Ngọc và Thủy. Khi Thủy thấy Ngọc ở trong nhà mình đã rất bức xúc nhưng vấn cố nén, Ngọc được đà lớn giọng thách thức Thủy, yêu cầu Thủy trả chồng và bố cho con mình.  Thủy nói Ngọc không còn như ngày xưa, và cô ta thừa nhận luôn mình không còn ngây thơ để "dâng" bạn trai cho bạn thân như 15 năm trước nữa

Khi Thủy nói: 'Con bao nhiêu trò, Ngọc giở nốt ra đi, tôi thách đấy', tiểu tam đã trơ trẽn đáp lại: 'Tôi sẽ cho Thủy thấy, anh Minh chỉ yêu mình tôi thôi. Thứ tình cảm mà anh dành cho cậu chỉ là tình thương, giống như anh Long thương cậu cũng chỉ vì hoàn cảnh gia đình của cậu thôi'. Thủy quá sốc không thể nói thêm lời nào nên bỏ lên phòng.

Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc

Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc - 1

Thấy bà Mai và Minh về đến sân, Ngọc giả vợ bị trẹo chân khiến hai mẹ con Minh lo lắng.

Trích đoạn sau đó hé lộ cảnh bà Mai tới bệnh viện nơi Thủy làm việc để nói với cô ý định đưa Ngọc về nhà chăm sóc cho tiện vì Ngọc còn đang yếu và chỉ còn vài ngày nữa là cô cũng về nước. 

Thủy tiếp tục sốc lần 2 bởi cô không ngờ bà Mai lại đưa Ngọc về nhà dù thừa biết nàng dâu hụt này vẫn còn tình cảm với Minh và cũng biết mối quan hệ của Ngọc - Thủy không thể dung hòa. 

Minh nói chuyện với bà Mai, không rõ mẹ suy nghĩ như thế nào mà lại để Ngọc ở cùng, thậm chí còn nói những lời khó nghe với Thủy. Minh nói bà Mai hãy đứng ở vị trí ở Thủy để hiểu cho con dâu. Thậm chí bà còn nói đưa Ngọc về ở là tôn trọng Thủy. 

Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc - 2

Bà Mai thực sự khiến mọi người khó hiểu với những quyết định của mình. Trước là nhận Ngọc làm con nuôi, sau đó còn ủng hộ chuyện Ngọc quay lại với Minh dù biết điều đó sẽ phá hoại hạnh phúc của Thủy và Minh. 

Trên mạng xã hội, hàng loạt khán giả chỉ trích nhân vật mẹ chồng có 1-0-2 như bà Mai.

Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc - 3Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc - 4

Về phần Kha và Hoàng, cả hai đang tìm cách để được bố mẹ Kha đồng ý chuyện kết hôn. Kha định rủ Hoàng đi trốn đến một nơi xa nhưng Hoàng nói làm như vậy sẽ có lỗi với bố mẹ Kha. Hoàng đang có ý định chuyển công tác để được bố mẹ Kha đồng ý cho cả hai kết hôn.

Lửa ấm tập 45: Khán giả 'sôi máu' với mẹ chồng có 1-0-2, ngang nhiên đưa con dâu hụt về nhà chăm sóc - 5

Sau khi về nhà Thủy - Minh, Ngọc ngay lập tức tỏ thái độ đối đầu với Thủy. Ngọc nói Minh là bố con gái mình thì Minh phải là chồng cô ta. Thủy nói Ngọc không còn như ngày xưa, và cô ta thừa nhận luôn mình không còn ngây thơ để "dâng" bạn trai cho bạn thân như 15 năm trước nữa.

TH (Nguoiduatin.vn)