Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác

30/11/2020 10:03:56

Sau khi Tiến mất vì cứu người bị nạn, bà Mai lại càng lo lắng hơn cho an nguy của con trai và bắt Minh chuyển công tác.

Mở đầu trích đoạn tập 43 Lửa ấm, Hiền đã phải nhập viện để cấp cứu vì mất sức, không thể tin nổi chồng mình chiều mới hẹn mình chờ cơm với câu nói vọng trong điện thoại "chờ anh" giờ đây lại là cái xác không hồn. Hai vợ chồng chưa kịp vui với chuyện sắp được đón con chào đời thì giờ đây đã phải chịu cảnh âm dương cách biệt. Rồi mẹ con Hiền sẽ sống ra sao nếu thiếu Tiến?

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 1

Trong bữa cơm gia đình, bà Mai nói với vợ chồng Minh - Thuỷ bà không muốn thấy cảnh mất mát này thêm một lần nào nữa. Nhiều lần bà đã muốn Minh chuyển công tác nhưng lần này bà kiên quyết hơn. Bà Mai nói Minh buộc phải chuyển đi chỗ khác. Riêng Minh thì vẫn lần lữa, anh thực sự không muốn rời bỏ công việc này. 

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 2

Tập 43 hé lộ tình tiết bất ngờ bởi không hiểu vì sao Ngọc lại đến nhà ở lại và chăm sóc mẹ con Hiền nên khiến Thủy nóng mặt, chửi thẳng: “Cô ích kỷ nó vừa thôi Ngọc à. Anh Minh đang đau khổ vì cái chết của Tiến. Cô định giở trò gì, cô nói thẳng với tôi đây này”.

Lúc này “tiểu tam” vẫn trơ mắt giải thích: “Chắc hẳn Thủy đang thắc mắc vì sao tôi lại ở đây. Thủy có thể hỏi Hiền mà. Tôi chưa bao giờ gặp Hiền cả, cô ấy cũng chưa gặp tôi bao giờ, vậy thì tại sao Hiền lại để tôi ở đây vài ngày lại còn chăm sóc cả mẹ con cô ấy nữa. Thủy cũng hiểu tôi không thể làm việc này một mình”.

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 3Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 4

Về phần Hoàng cũng như anh em trong đội, mọi người đều đang rất khó để chấp nhận được sự thật. Hoàng đã xin nghỉ phép mấy ngày để ổn định tâm lý. Khi đang ngồi uống trong một quán nhậu, thấy một nhóm thanh niên Bình luận không hay về sự hy sinh của Tiến, Hoàng đã nhảy vào gây sự và bị cả nhóm quây đánh. Mau lúc đó Minh và Kha kịp thời có mặt để giải cứu.

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 5

Lửa ấm tập 43: Thấy đồng nghiệp của con tử nạn, bà Mai quyết bắt Minh chuyển công tác - 6

TH (Nguoiduatin.vn)