Lửa ấm tập 40: 'Tiểu tam' lại giở trò đâm lén, Tiến bị khách đánh đập cướp xe

25/11/2020 14:56:54

Trong tập 40, Ngọc lại tranh thủ cơ hội nhằm phá vỡ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vốn đã không êm đẹp của Thủy.

 

Mở đầu trích đoạn tập 40 phim Lửa ấm, bà Mai khóc lóc đến cầu cứu Ngọc do Minh tiếp tục từ chối cơ hội chuyển công tác. Bà nhờ Ngọc Ngọc lựa lời nói với Minh về việc này. “Con có gặp thằng Minh con khuyên nó vài câu hộ mẹ”.

Lửa ấm tập 40: 'Tiểu tam' lại giở trò đâm lén, Tiến bị khách đánh đập cướp xe

Nhân cơ hội này, Lợi dụng thời cơ Ngọc lại có dịp 'gắp lửa bỏ tay người' dồn mọi nguyên nhân sang cho Thủy khiến bà Mai nghi ngờ con dâu của mình. “Nhưng mà con thấy trong chuyện này vấn đề có khi không phải ở chỗ anh Minh đâu ạ. Hôm trước con nghe anh Minh nói chuyện với chú Đức có vẻ xuôi xuôi rồi mà xong tự nhiên lại thay đổi. Hay là Thủy có tác động gì hả mẹ? Thì Thủy không muốn chia sẻ anh Minh với mẹ con con nên việc Thủy muốn anh Minh ở lại đội cũng là dễ hiểu thôi ạ”. Sau khi nghe mấy lời này từ Ngọc, bà Mai đã vội tin ngay.

Lửa ấm tập 40: 'Tiểu tam' lại giở trò đâm lén, Tiến bị khách đánh đập cướp xe - 1

Ở một diễn biến khác, sau khi nhận được tin Tiến mất tích, các anh em trong đội cứu hỏi của Minh đã chia nhau đi tìm khắp nơi. Đến một địa điểm, Minh và Hoàng đã phát hiện ra xe máy của Tiến nhưng không hề thấy người. Đội trưởng Minh hết sức lo lắng và ngay lập tức cùng anh em tỏa đi để tìm đồng nghiệp. Bất ngờ, Minh nhìn thấy người bị trói tại gốc cây, liệu đó có phải là Tiến? Trước đó, Tiến chở hai thanh niên đến khu vực khá vắng giữa đêm khuya khoắt, hai thanh niên này không những quỵt tiền xe ôm của Tiến mà còn đánh chàng lính cứu hỏa tơi bời và định cướp xe.

Lửa ấm tập 40: 'Tiểu tam' lại giở trò đâm lén, Tiến bị khách đánh đập cướp xe - 2

Trong một phân đoạn khác, Hiền cũng muốn Tiến chuyển công tác, giấy tờ thủ tục đã xong nhưng Tiến vẫn chưa muốn rời đội. Hiền đến tận đội tìm Minh và cho rằng do Minh tác động nên Tiến mới suy nghĩ lại. Trong lúc này Minh vẫn không nói gì để cho một mình Hiền trình bày thì Hoàng đi vào và nói lại Hiền, cho rằng Hiền đã quá lời và Minh không bao giờ làm chuyện đó.

Đón xem Lửa ấm lên sóng lúc 21h thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1.

 

TH (Nguoiduatin.vn)