Lửa ấm tập 39: Minh căng thẳng với vợ, thoải mái để tình cũ vuốt ve níu kéo

24/11/2020 16:20:38

Trong Lửa ấm tập 39, để mặc cho Ngọc thoải mái có những hành động âu yếm, Minh vẫn cho rằng mình không làm gì sai với vợ.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu Lửa ấm tập 39, Ngọc đến cơ quan Minh gặp anh và cố gắng thuyết phục Minh sang Pháp: "Anh đã cứu được rất nhiều người, đã mang lại hạnh phúc cho họ. Vậy mà nỡ bỏ qua mẹ con em. Em chưa bao giờ bắt anh phải từ bỏ gia đình, lại càng không nhẫn tâm đến mức muốn anh sang bên kia để định cư hẳn với mẹ con em. Nhưng anh cũng cần gặp con một lần chứ, chỉ một vài ngày thôi, cho em có cảm giác mình là một gia đình".

Ngọc đưa tay vuốt mà Minh, anh cũng không hề có ý định từ chối những cử chỉ âu yếm của tình cũ. Phải chăng Minh đã xiêu lòng?

Lửa ấm tập 39: Minh căng thẳng với vợ, thoải mái để tình cũ vuốt ve níu kéo

Trong tập này, mối quan hệ của vợ chồng Minh - Thủy tiếp tục căng thẳng vì Ngọc. Minh chất vấn vợ vì sao lại đọc trộm tin nhắn của mình, Thủy hỏi lại trong nước mắt: 'Em là người dưng, người lạ à? Cô ta là tri kỷ, là vợ anh à?'. Minh khẳng định mình và Ngọc không làm gì sai đồng thời nhắc nhở vợ không được coi lén tin nhắn của người khác. Quá thất vọng, Thủy nói: 'Coi lén? Người khác? Câu trả lời của anh đấy à?'

Lửa ấm tập 39: Minh căng thẳng với vợ, thoải mái để tình cũ vuốt ve níu kéo - 1

Ở phân cảnh khác, Hiền chờ mãi vẫn không thấy chồng về nên sốt ruột đến cơ quan của Tiến: "5 giờ á, rứa mà giờ chừ vẫn chưa về. Cơm thì chưa ăn mà điện thoại cũng không thể liên lạc được. Không, về thì ảnh đã liên lạc với chị. Chị có để lại giấy nhắn ở nhà mà. Mọi người ơi, hay là anh Tiến nhà chị gặp chuyện gì rồi. Chị lo quá, chị sợ là có chuyện gì không lành rồi".

Lửa ấm tập 39: Minh căng thẳng với vợ, thoải mái để tình cũ vuốt ve níu kéo - 2

Tập 39 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (24/11) trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)