Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV

23/11/2020 14:41:51

Sau khi trở thành con nuôi bà Mai, Ngọc càng lấn tới và dùng mọi thủ đoạn cướp Minh về bên mình.

Trong tập 37 Lửa ấm, Ngọc thông báo với bà Mai nay đã là mẹ nuôi về việc mình sắp trở về Pháp sau khi dự án với bệnh viện chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc. Trước khi đi, Ngọc xin bà Mai được đưa Minh đi cùng. Sau khi phá hoại hạnh phúc của gia đình Thuỷ và báo với Minh về chuyện đứa con gái riêng, Ngọc lại càng lần tới. Cô ả muốn cướp Minh ra khỏi hẳn gia đình hiện tại của anh. 

Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV

Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV - 1

Ngọc còn đánh vào lòng thương cảm của bà Mai, nói là không muốn rời xa bà tí nào. Không biết bà Mai liệu có đồng ý với nguyện vọng đầy trơ trẽn của cô con nuôi này hay không.

Trong khi đó, vợ chồng Minh và Thuỷ lại tiếp tục căng thẳng. Thuỷ đã quá mệt mỏi khi phải chịu đựng mọi chuyện một mình và bất cứ khi nào cô cần Minh thì anh lại vắng mặt. Thậm chí, khi cô nguy hiểm đến tính mạng anh cũng không hề hay biết. Thuỷ biết thừa Minh đang ở bên cạnh Ngọc lúc Thuỷ cần. 

Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV - 2
Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV - 3

Về phần cặp đôi Kha - Hoàng, sau khi cứu một sản phụ bị nhiễm HIV, Hoàng và một đồng nghiệp đứng trước nguy cơ có thể bị mắc căn bệnh thế kỷ. Khi biết chuyện này, Kha vô cùng lo lắng cho anh. Trước đó, Kha đã từ chối lời cầu hôn từ Hoàng và giờ khi thấy Hoàng có nguy cơ nhiễm bệnh, Kha lại thấy mình ngốc ngếch khi làm việc đó. 

Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV - 4

Khi Hoàng nói anh sợ mình có mệnh hệ gì sẽ làm khổ Kha, cô đã an ủi bạn trai rằng đã tìm hiểu trên mạng có nhiều thuốc kéo dài sự sống cho bệnh nhân HIV. Kha nói cô sẽ không bao giờ rời xa Hoàng, nếu Hoàng bị bệnh thì cô cũng sẽ chỉ rời chàng lính cứu hoả khi nào cảm thấy chán mà thôi. 

Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV - 5

TH (Nguoiduatin.vn)