Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi

19/11/2020 15:48:18

Trước vong linh chồng, bà Mai đã khấn xin nhận Ngọc làm con nuôi. Điều này khiến Thủy hoàn toàn sốc bởi như vậy, Ngọc sẽ có nhiều cơ hội gần gũi Minh.

Sau khi sốc nặng vì biết chuyện con của Ngọc cũng là con của Minh, Thủy hoang mang và rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ. Tuy nhiên, sau đó, cô cũng lấy lại được bình tĩnh và có cơ hội gặp Ngọc.

Trong tập 36 Lửa ấm, khi gặp Ngọc, Thủy tỏ ra bình thản, thậm chí còn thách thức người tình cũ của chồng: "Dù cô có làm gì đi chăng nữa thì gia đình này vẫn là của tôi, cô cũng chỉ là người ngoài thôi. Thất vọng vì tôi không cáu, không nổi điên hay gây gổ với cô à? ".

Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi

Sau đó, Thủy ấn cặp lồng cháo vào tay Ngọc, không rõ lý do vì sao cô lại làm vậy. Khi đi, Thủy chủ động quay lại nói với Ngọc rằng cô ta không đáng để Thủy làm thế.

Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi - 1

Về phía Thủy và Minh, chiến tranh lạnh vẫn chưa chấm dứt, vợ chồng lại tiếp tục tranh cãi về những chuyện liên quan đến Ngọc. Minh luôn tỏ ra mình là người vô tội, không có lỗi gì trong chuyện này, không nói với Thủy những thứ liên quan đến Ngọc trong thời gian qua là đúng. Nhưng Minh đâu biết rằng, chính sự im lặng này càng khiến mọi chuyện thêm tồi tệ.

Minh có vẻ bắt đầu nghi ngờ vợ sau lần vô tình gặp bác sĩ Khánh đang đưa suất cơm tối cho Thủy trong ca trực, vì thế trong một lần hai vợ chồng cãi nhau, Thủy bức xúc: "Từ bao giờ anh đánh mất niềm tin vào vợ mình thế. Hay anh lấy cớ giận em, để em phải quên đi những gì mẹ và anh đã làm?".

Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi - 2

Căng thẳng được đẩy lên cao trào khi ngay trong ngày giỗ của chồng, bà Mai đã khấn xin cho Ngọc làm con nuôi trước mặt cả nhà. Thủy đứng ngoài nghe được như chết lặng nhưng cũng không biết phản kháng bằng cách nào. Việc Ngọc trở thành con nuôi trong gia đình bà Mai đồng nghĩa với việc cô ả sẽ thoải mái đi lại và gặp gỡ Minh.  

"Trước đây cái Ngọc nó đã không có phúc có phận để làm dâu con trong gia đình. Hôm nay ngày giỗ ông, trước bàn thờ ông tôi xin ông cho tôi được nhận nó làm con nuôi của gia đình mình, ông đồng ý ông nhé", bà Mai khấn trước vong linh của chồng.

Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi - 3

Tập 36 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (19/11) trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)