Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ

16/11/2020 16:23:53

Lửa Ấm tập 33 đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn cho tập phim lên sóng vào tối nay.

Mở đầu trích đoạn Lửa ấm tập 33, Minh gặp nạn trong một lần chữa cháy và được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện Thủy. Thủy là vợ hết sức đau lòng nhưng cũng lấy hết sức bình tĩnh để cấp cứu cho chồng, trong khi đó, Ngọc với thân phận người ngoài nhưng cũng cuống quýt lo lắng.

Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ

Ngọc vội vàng hỏi Thủy xem tình trạng Minh ra sao, anh bị như thế nào. Tất nhiên, Thủy khó chịu ra mặt khi thấy Ngọc xuất hiện, rồi ra vẻ lo lắng cho Minh. Cả Thủy và Ngọc đều đẩy băng ca của Minh vào phòng cấp cứu.

Sau khi cấp cứu cho Minh Ngọc đã tìm về nhà Minh để khóc lóc với bà Mai. Nói rằng Ngọc sẽ không sống nổi nếu Minh gặp phải chuyện gì và sẽ không ngăn cản chuyện hai bố con nhận nhau nữa.

Bà Mai hết sức bất ngờ trước câu chuyện này của Ngọc. Sau 13 năm bà Mai mới biết mình còn có thêm một cô cháu gái, điều bà mong mỏi bấy lâu nay nhưng Thủy không chịu đáp ứng.

Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ - 1

Rồi Ngọc thể hiện khuôn mặt đáng thương, nói Minh làm sao thì sẽ ân hận suốt đời khi cứ tiếp tục ngăn cản để để bố con Minh được gặp nhau.  Bà Mai vô cùng bất ngờ khi Ngọc thừa nhận con gái mình "chính là con đẻ của anh Minh". 

Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ - 2

Về phần cặp đôi Kha - Hoàng, tuy làm người yêu của nhau chưa được bao lâu thì Hoàng một lần phát hiện ra Kha đang ngồi ăn tình tứ với một người đàn ông khác. 

Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ - 3

Ngay lập tức, Hoàng đến hỏi thẳng Kha vì sao nói dối anh đi làm phóng sự mà ở lại đây. Lúc đầu, Kha còn chối, bảo không quen người này. Nhưng ngay sau đó, khi Hoàng gọi tên bạn gái thì Kha không có cách nào chối được nữa. Thậm chí, Hoàng còn quay sang hỏi người đàn ông kia là ai, tại sao lại ngồi ăn với bạn gái anh như vậy.  Liệu Kha có thực sự lừa dối Hoàng?

Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ - 4

Đón xem Lửa ấm lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)