Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt

15/10/2020 16:15:01

Hoàng chưng hửng khi biết cô nàng xinh đẹp đã hơn tuổi mình.

Sau khi chia tay người yêu, trong tập 11 Lửa ấm Hoàng đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái khác - em gái của Hiền, vợ một đàn anh đồng nghiệp thân thiết. Hoàng được cô phỏng vấn vì anh đang là “người hùng” xông vào lửa cứu người đến mức không màng đến tính mạng. Tuy nhiên, Hoàng cho rằng bản thân không có gì đáng để viết.

Nghe vậy, cô phóng viên cười nói: “Nếu mà độ chán thực sự không ai chán bằng em luôn. Anh tính này 30 tuổi rồi, sự nghiệp chưa có, gia đình riêng chưa có, người yêu cũng chưa có mà chó chẳng nuôi một con. Thế mà em còn yêu đời thì việc gì anh phải chán, đúng không?”.

 

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 1

Lúc này, Hoàng mới ngớ người vì hóa ra cô gái đối diện lớn tuổi hơn mình: “Em, à, chị đã 30 vậy là hơn tuổi em rồi”. Sự thay đổi cách xưng hô nhanh chóng đã khiến cô phóng viên có vẻ giận dữ.

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 2

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 3

Trong một diễn biến khác là cảnh Tiến đang ở nhà chuẩn bị cơm cho vợ. Trong lúc chồng đang nấu nướng, Hiền đi vào nhà tắm rồi hét một tiếng lớn. Nghe vậy, Tiến vội chạy đến. Khi anh mở cửa bước vào thì đã thấy vợ ôm bụng ngồi trên vũng máu.

 

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 4

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 5

Vợ Tiến đang mang thai đứa con đầu lòng. Trong một lần đi khám, vợ anh được bác sĩ chẩn đoán thai khó có thể giữ. Gia đình hai vợ chồng thì không dư dả nhiều. Tiến làm lính cứu hoả nhưng chỉ sống bằng lương, không có thêm thu nhập gì khác. Vợ anh dù bầu mệt vẫn giấu chồng làm thêm để có tiền trang trải cuộc sống. 

 Biết cậu em mình đang khó khăn, Minh với tư cách là cấp trên và cũng là người anh, người bạn thân thiết đã đưa một số tiền cho Tiến để trang trải. Minh đã đưa một khoản tiền cho Tiến để có chi phí cho chữa trị cho Hiền. "Với vợ chồng em thì chị Thủy sẽ không tiếc bất cứ thứ gì đâu" - Minh nói.

Lửa ấm tập 11: Định tán gái xinh ai dè hơn tuổi, hotboy cứu hỏa thất vọng ra mặt - 6

Thấy hành động này của Minh, Tiến vô cùng xúc động. Ngoài là những đồng nghiệp tốt, hỗ trợ nhau trong công việc, Tiến, Hoàng còn được Minh coi là những người em trai thân thiết. 

Lửa ấm lên sóng lúc 21h thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn(