Lửa ấm tập 10: 'Tiểu tam' uống thuốc sâu tự tử chỉ vì muốn gặp Minh đến cứu

14/10/2020 15:16:01

Chàng lính cứu hỏa vẫn chưa thể giải quyết được chuyện tình cảm của cô nàng nạn nhân xinh đẹp mà anh cứu trong một đám cháy.

Mở đầu trích đoạn Lửa Ấm tập 10 là cảnh Minh hướng dẫn con trai tập luyện nhưng cậu bé yếu ớt không lên nổi xà đơn và rơi xuống đất. Lúc này bà Mai từ ngoài vào đã quát cho Minh, bảo thằng bé còn nhỏ chưa cần tập luyện.

Lửa ấm tập 10: 'Tiểu tam' uống thuốc sâu tự tử chỉ vì muốn gặp Minh đến cứu

Cũng trong tập này, khán giả sẽ thấy anh chàng lính cứu hỏa điển trai Hoàng với khuôn mặt phờ phạc, buồn rầu sau khi được xuất viện anh liền đi tìm người yêu xin tha thứ.

Khác với những lần trước, để xin sự tha thứ của người yêu Hoàng đã đích thân đến tận nơi nhận lỗi. Hoàng khá bất ngờ với những gì người yêu nói, đồng thời cô có nhắc đến chuyện tin nhắn cô đã gửi cho anh ngỏ ý muốn dừng lại mối quan hệ tình cảm này với Hoàng.

Lửa ấm tập 10: 'Tiểu tam' uống thuốc sâu tự tử chỉ vì muốn gặp Minh đến cứu - 1

Về phía Minh, tưởng rằng sau bữa ăn ở nhà hàng với sự giúp sức của Minh Anh khiếm Diễm từ bỏ mình nhưng anh đã nhầm. Để lấy được trái tim của Minh cô không từ mọi thủ đoạn. Lần này cô đã đem cả tính mạng của mình ra đánh cược khi dùng thuốc trừ sâu để tự tử.

Ban đầu khi Minh đến, anh tưởng Diễm lại đùa như bao lần nhưng cô nói trong cơn mê thều thào: “Vì anh em có thể làm tất cả. Nếu như không có anh thì em đã thành ma chết cháy từ lâu rồi”. Cầm vỏ chai thuốc trừ sâu bên cạnh, Minh hoảng hốt khi biết Diễm chỉ vì muốn gặp mình mà không màng mạng sống. 

 TH (Nguoiduatin.vn)

Lửa ấm tập 10: 'Tiểu tam' uống thuốc sâu tự tử chỉ vì muốn gặp Minh đến cứu - 2Lửa ấm tập 10: 'Tiểu tam' uống thuốc sâu tự tử chỉ vì muốn gặp Minh đến cứu - 3

Liệu màn tự tử bằng thuốc trừ sâu có phải là thật hay không? Sau những cám dỗ, âm mưu mà Diễm bày ra Minh sẽ xử trí như thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 10 bộ phim Lửa ấm được phát vào 21 giờ tối nay trên VTV1.

 

TH (Nguoiduatin.vn)