Lửa ấm ập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên MXH, Minh cứu người tự tử

07/10/2020 16:10:02

Thủy vẫn bị dằn vặt, sốc tâm lý sau cái chết của bệnh nhân.

Tập 5 Lửa Ấm hé lộ bệnh nhân nhí tử vong trong ca trực của Thủy vốn là con độc đinh trong một gia đình. Hai vợ chồng nhà này đã chữa trị 10 năm mới có mụn con. Thế nhưng, sau khi được đưa cấp cứu vào viện vì sốt xuất huyết, một căn bệnh vô cùng đơn giản thì cậu bé lại không may gặp biến chứng, đột ngột tử vong.

Lửa ấm ập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên MXH, Minh cứu người tự tử

Dù đã có kết luận cuối cùng cái chết của bệnh nhân không liên quan đến trách nhiệm của các bác sĩ vì đây là biến chứng bất khả kháng nhưng người nhà bệnh nhân vẫn kiên quyết cho rằng bệnh viện chối bỏ trách nhiệm, thông đồng với nhau để không bị liên đới. 

Lửa ấm ập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên MXH, Minh cứu người tự tử - 1

Khi Thủy xem được những hình ảnh livestream của người nhà trên mạng xã hội, cô lại tiếp tục dằn vặt bản thân. Thủy khóc nấc lên và ám ảnh khi thấy người mẹ bệnh nhân ngất lên ngất xuống vì mất con. Minh khi thấy vợ lại mở ra xem đã mắng cô vì biết những hình ảnh này rất ảnh hưởng đến vợ. 

Tập 5 cũng hé lộ một số cảnh liên quan đến sinh hoạt, tập luyện của lính cứu hỏa. Hoàng một lính cứu hỏa đẹp trai, từng bị xỉu và có những triệu chứng nghi nhiễm độc đang thập thò nhắn tin với người yêu trong giờ tập luyện thì bị tịch thu điện thoại 12 tiếng. Trong giờ ăn, cấp trên đang trêu Hoàng thì anh nhắc: “Anh cứ ngồi đấy mà đoán già đoán non, chuông kêu lại mất ăn đấy”. Vừa dứt lời thì tiếng chuông vang lên thật, cả đội lập tức rời bàn ăn chạy ra xe cứu hỏa.

Lửa ấm ập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên MXH, Minh cứu người tự tử - 2

Không chỉ vất vả trong việc chữa cháy, các người lính cứu hỏa còn có nhiều nhiệm vụ khác. Trong tập 5, một người phụ nữ vì bị trầm cảm đã leo lên ban công, dọa nhảy xuống tự tử. Ngay lập tức, đội của Minh có mặt ở hiện trường để làm nhiệm vụ thuyết phục, cứu người.

 TH (Nguoiduatin.vn)