Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng'

27/06/2022 06:41:49

Trong 'Lối nhỏ vào đời' tập 13, sau khi Dũng đánh nhau với bạn học, cô giáo chủ nhiệm đã đi gặp phụ huynh của Dũng.

Trong Lối nhỏ vào đời tập 13, do đánh nhau với bạn nên Dũng bị cô giáo yêu cầu Dũng mời phụ huynh đến trường một lần nữa. Sau lần đầu suôn sẻ, Dũng tiếp tục nhờ ông Thành xe ôm đóng giả làm phụ huynh cho mình. Tuy nhiên,lần này ông Thành lại từ chối.

Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng'
Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng' - 1

"Tao đã bảo là không giúp được. Mày cứ bảo bố ấy, có mỗi thằng con trai, chắc thế nào bố mày cũng hiểu", ông Thành khuyên Dũng mặc cho cậu năn nỉ. Thấy ông Thành kiên quyết, Dũng tỏ ý giận dỗi nói ông cứ kệ mình.

Ở một diễn biến khác, do Dũng nói bố mình rất bận, không có thời gian đến trường nên cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm gặp bố Dũng để nói chuyện liên quan tới học sinh của mình. Lúc này, cô giáo mới bất ngờ khi Hoàng nói mình chính là bố của Dũng. Cô giáo ngỡ ngàng vì anh không phải vị phụ huynh lần trước mà cô đã tiếp tại trường.

Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng' - 2
Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng' - 3

 Cũng trong tập này, con trai và con dâu của ông Thành uống nước ở quán của bà Liên tìm hiểu về người phụ nữ bố họ đã mang tiền tới cho. Thực chất số tiền là do ông Thành bán xe đạp hộ bà Liên nhưng các con ông lại hiểu lầm và nói ông mang tiền cho 'gái'.

"Cháu mà là cô, cháu bán luôn căn nhà này làm căn chung cư nhỏ 2 vợ chồng ở với nhau", con trai ông Thành nói với bà Liên.

Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng' - 4

Đáp lại, bà Liên cũng chia sẻ về cuộc sống của mình: "Mỗi nhà một hoàn cảnh. Nhà cô chồng mất sớm, chỉ có mỗi mụn con gái thôi. Em nó đi lấy chồng rồi. Cô cũng ao ước mua được căn chung cư nhưng hoàn cảnh nhà cô chưa có điều kiện các cháu ạ".

Lối nhỏ vào đời tập 13: Tiếp tục nhờ bác xe ôm đóng giả phụ huynh, Dũng nhất cái kết 'đắng' - 5

Sau đó, con dâu ông Thành và chồng giả vờ nói chuyện về người bạn tên Ngọc đã bỏ chồng để nói 'mát mẻ' về bà Liên. Khi Phong hỏi có phải Ngọc sắp lấy chồng nữa hay không thì cô vợ liền 'xách mé' bà Liên: "Tội gì mà phải lấy chồng mới. Ở một mình suốt ngày đi tìm những anh em họ để nương tựa. Người thì tặng xe, người thì tặng chung cư. Bệnh mèo mả gà đồng có đến già cũng không chừa được". Phong cũng hùa vào cùng vợ: "Bản chất rồi thì trẻ hay già cũng thế thôi".

Bà Liên cũng cảm thấy không thoải mái và hiểu vợ chồng Phong như đang muốn 'nói kháy' mình.

Tập 13 phim Lối nhỏ vào đời sẽ lên sóng tối 27/6, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)