'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn

24/06/2022 14:00:04

Trong 'Lối nhỏ vào đời' tập 12, Thảo lộ bản chất thủ đoạn, muốn chia rẽ quan hệ của bố con Hoàng và Dũng.

 Trong preview Lối nhỏ vào đời tập 12, vì chuyện ở gia đình căng thẳng nên Dũng cũng không được vui vẻ khi tới trường. Một lần nữa cậu lại gây chuyện và bị giáo viên chủ nhiệm gặp riêng nói chuyện.

Lần này, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp mặt phụ huynh. Khi Dũng lấy lý do bố mình hay phải đi công tác nên rất bận, cô giáo khẳng định sẽ tự liên lạc trực tiếp với bố của Dũng để mời lên làm việc.

"Dù có bất kỳ lý do gì thì em đánh bạn cũng là sai. Dù cô hiểu tâm trạng của em nhưng sự việc hôm nay chắc chắn em sẽ phải chịu kỷ luật thích đáng vì thiếu kiềm chế. Sự việc ngày hôm nay, cô cần trao đổi với bố em. Cô sẽ gọi điện trực tiếp hẹn bố em", cô giáo chủ nhiệm nói.

'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn

Ở một diễn biến khác, Dũng đi ăn khuya với Hoài. Cả hai có cơ hội hiểu thêm về con người nhau. Qua cuộc trò chuyện, Dũng cũng đồng cảm được với sự cô đơn thầm sâu bên trong con người Hoài.

'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 1
'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 2

 Biết được Dũng quen gái quán bar, Hoàng  vô cùng tức giận. Hoàng yêu cầu con trai không được qua lại với Hoài. "Loại người đó nó chỉ biết có tiền, tiền và tiền thôi", ông Hoàng nói.

"Bố cũng vì tiền đấy thôi. Còn chị Hoài không biết gì về hoàn cảnh nhà mình đâu ạ", Dũng bật lại bố để bảo vệ Hoài.

"Bố sẽ cho con sáng mắt ra. Kể từ này bố sẽ cắt hết các khoản chi tiêu của con. Sẽ không còn tiền để xem nó có bám lấy con hay không?", ông Hoàng cứng rắn nói.

'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 3
'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 4

 Dũng bỏ đi sau khi cãi nhau với bố. Khi về nhà, Dũng thấy mâm cơm bố để phần sẵn nên mủi lòng gọi điện xin lỗi bố. Tuy nhiên, Thảo - bồ của Hoàng lại cố tình nghe điện thoại, chọc tức Dũng.

"Dũng về nhà rồi đấy à? Bố cháu tìm cháu ở quán bar về bị đau đầu, cô vừa cho uống thuốc nên bố cháu vừa ngủ một lát. Nếu không có gì bận ngày mai Dũng gọi lại cho bố nhé", Thảo nói.

Dũng đáp: "Cũng không có gì, cháu gọi để biết khóa cửa thôi. Cô cũng không cần nói lại với bố cháu đâu".

Nói chuyện điện thoại với Dũng xong, Thảo xóa lịch sử cuộc gọi để Hoàng không biết con trai đã gọi điện làm lành với mình.

'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 5
'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Cô bồ nhí của Hoàng lộ rõ bản chất thủ đoạn - 6

 Lối nhỏ vào đời tập 12 sẽ lên sóng tối 24/6, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)