Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'?

07/04/2021 16:38:11

Nam diễn viên Park Eun Seok đã có những chia sẻ về số phận nhân vật Logan Lee mà anh thủ vai trong 'Penthouse 3'.

Tập cuối gây sốc của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu mùa 2 đã khiến fan phải đặt ra câu hỏi: “Chuyện gì sẽ xảy ra với Logan Lee?”

Logan Lee (do Park Eun Seok thủ vai) đã trở thành một trong số các nhân vật được yêu quý nhất trong phim. Giữa hàng loạt nhân vật có xu hướng phản diện, Logan Lee được xem như tia hi vọng và đồng thời là biểu tượng của công lý khi anh giúp cho Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) trả thù đúng cách. 

Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'?

Những tưởng sau hai mùa phim đầy sóng gió hợp tan, Logan Lee và chị đẹp Shim Su Ryeon cuối cùng cũng được sống hạnh phúc bên nhau, nhưng tập cuối mùa 2 thậm chí còn nghiệt ngã hơn với cặp đôi người tốt này. Một quả bom phát nổ trong xe ô tô, có vẻ như đã thiêu rụi Logan Lee. Tuy nhiên, các tình tiết hồi sinh, tráo đổi thân phận được sử dụng trong suốt hai mùa phim đã khiến khán giả trở nên “cảnh giác hơn”. Không ít người khẳng định rằng “chưa thấy nằm trên bàn giám định pháp y thì ai cũng có cơ hội sống lại hết”.

Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'? - 1

Suy đoán này rất có lý khi chị đẹp Shim Su Ryeon đã sống lại trong mùa 2 sau nhát đâm chí mạng ở cuối mùa 1. Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) bị sát hại ở đầu mùa 2, nhưng ở các tập sau cũng sống lại một cách thần kỳ. Vậy thì tại sao Logan Lee lại không thể hồi sinh từ vụ nổ?

Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'? - 2

Trên Instagram, diễn viên Park Eun Seok (thủ vai Logan Lee) đã đăng tải một lá thư cám ơn gửi đến fan, anh bày tỏ lòng biết ơn khi công chúng đã yêu quý và ủng hộ mình. Đồng thời, nam diễn viên cũng mong muốn họ tiếp tục ủng hộ anh trong tương lai. 

Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'? - 3

“Các khán giả của 'Penthouse' thân mến, cám ơn các bạn vì đã yêu quý và ủng hộ cho tôi xuyên suốt cả bộ phim. Tôi không thể tin được là đã kết thúc hai mùa phim rồi! Vô cùng biết ơn biên kịch Kim Soon Ok, đạo diễn Joo Dong Min, các bạn diễn của tôi và nhân viên sản xuất, vì đã phối hợp ăn ý với nhau trong công việc. Tôi đã nhận được và tiếp thu nhiều điều từ bộ phim. Tôi rất mong sẽ nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ từ các bạn trong tương lại". – Park Eun Seok

Logan Lee sẽ không xuất hiện trong 'Penthouse 3'? - 4

Ngay lập tức, fan đã không bỏ lỡ cơ hội “thăm dò” về số phận của soái ca Logan Lee ở Penthouse mùa 3. Trong tập hậu trường đặc biệt của đài SBS, Penthouse 2 – Hidden Room: An Unfinished Story, dàn diễn viên đã nhận được câu hỏi rằng liệu Logan Lee có trở lại trong mùa 3 hay không. Eugene trả lời rất thành thật: “Không ai biết cả. Bản thân Logan cũng chưa rõ chuyện này".

Tuy nhiên, Park Eun Seok lại trêu đùa người dẫn chương trình, anh nói rằng mình đã nghe được tin đồn Logan Lee sẽ không góp mặt trong mùa 3, nhưng hiện tại nó vẫn đang là bí mật.

Theo Thúy Ái (Saostar.vn)