Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi!

02/06/2021 16:35:11

Chuẩn bị phát sóng vào ngày 04/06 sắp tới, "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" có gì để khán giả mong đợi?

Trong thời gian gần đây, sê-ri Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu đài SBS được xem là một trong những siêu phẩm phim truyền hình ăn khách nhất châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bộ phim kể về cuộc sống thượng lưu ở Hàn Quốc với câu chuyện mang hương vị gây nghiện, diễn biến siêu sốc với nhiều cấp độ khác nhau và diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên khiến khán giả không thể rời mắt.  

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi!

Qua đây, Penthouse muốn cho khán giả thấy cái nhìn đa chiều về tầng lớp vương giả - những người ở trên đỉnh kim tự tháp xã hội, cùng nền giáo dục với những lỗ hổng chưa được giải quyết tại xứ Củ Sâm. Thực trạng trên đang trở thành tâm điểm gây sốt tại Hàn Quốc, câu chuyện miêu tả sự hai mặt và phơi bày bộ mặt trần trụi của những người mắc phải căn bệnh này. 

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 1

Mùa 3 sẽ đánh dấu sự kết thúc của thế giới quan Penthouse. Thay vì phát sóng 2 tập một tuần như những mùa đầu, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 “khiêm tốn” chiếu độc quyền mỗi tuần một tập vào tối thứ Sáu hàng tuần.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 2

Sau khi thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021 cho vai diễn Cheon Seo Jin, Kim So Yeon tiết lộ những dự đoán của mình cho Penthouse 3. Cô bày tỏ: “Chẳng phải Cheon Seo Jin sẽ được ra tù sớm sao? Mặc dù đó là điều không nên? Tôi nghĩ cô ấy có thể buông bỏ mọi thứ nhưng vẫn tiếp tục giữ trường Cheong Ah cho bằng được”.

Dưới đây là 5 điều khán giả mong đợi trong mùa 3 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu.

1. Logan Lee tái sinh, bén duyên cùng Shim Su Ryeon?

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 3

Ngay khi nhà sản xuất tiết lộ sẽ làm mùa 3, khán giả chắc chắn sẽ chẳng có cái kết nào yên bình cho cặp đôi Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Đúng như vậy, biên kịch đã cho nhân vật Logan Lee thiệt mạng trong một vụ nổ xe được cho là Joo Dan Tae gây ra.

Khi được hỏi về số phận của Logan Lee và liệu anh ấy có quay trở lại trong mùa 3, Eugene thành thật: “Không ai biết cả. Bản thân Park Eun Seok cũng chưa biết”.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 4

Ngày 02/06, nhà sản xuất chia sẻ một số hình ảnh cho thấy Shim Soo Ryun, Bae Ro Na (Kim Hyun Soo), Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) xuất hiện tại địa điểm xảy ra tai nạn, không gian để thương tiếc người đã khuất. Tất cả mặc trang phục đen, Bae Ro Na cho vẻ mặt trống rỗng và nước mắt giàn giụa.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 5

Trong khi, Shim Soo Ryun, người phải tiễn đưa một người thân yêu khác đi theo con gái Min Seol Ah (Jo Soo Min), trông suy sụp và được Bae Ro Na - Joo Seok Hoon dìu hai bên. Dẫu vậy, không ít khán giả tin rằng Logan Lee đi lên từ đống tro tàn. 

2. Min Seol Ah sống lại?

Cách đây không lâu, SBS đã phát hành một đoạn teaser 14 giây hấp dẫn với một số vật dụng tượng trưng cho cốt truyện của Penthouse: vòng cổ quả táo thuộc về Min Seol Ah (Jo Soo Min), cúp Liên hoan nghệ thuật Cheong Ah và hình xăm con bướm của Na Ae Gyo/Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) trên lưng bức tượng Hera, nơi Min Seol Ah đã phải đối mặt với cái chết tàn nhẫn.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 6

Những điều này đủ để khiến người hâm mộ suy đoán: "Có phải Min Seol Ah đột ngột trở lại với Penthouse 3 không? Phải chăng điều này có nghĩa là sẽ ẩn khúc trong câu chuyện và cái chết của Seol Ah?”.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 7

Dường như việc “chết đi sống” đã vốn quen thuộc trong hai mùa Penthouse. Các nhân vật như Bae Ro Na, Oh Yoon Hee, Shim Su Ryeon và Ha Yoon Cheol trở lại một cách thần kỳ sau khi được cho là đã chết, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu Min Seol Ah trở lại với Penthouse 3.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 8

3. Cuộc chiến trong tù

Cuộc sống trong tù của hội phụ huynh Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), Oh Yoon Hee (Eugene), Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Go Sang Ah (Yoon Joo Hee) dĩ nhiên khác xa với cuộc sống xa hoa trước đây tại Hera Palace.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 9
Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 10

Mặc trang phục tù nhân, các nhân vật dường như đang đấu tranh để tồn tại trong tù - một cách sống mà bản thân họ chắc chắn không quen. Đội ngũ sản xuất cho biết: “Hãy theo dõi cách Lee Gyu Jin và Ha Yoon Cheol, những người luôn đối mặt với nguy hiểm khi gặp nguy hiểm, xoay sở để sống sót trong cuộc sống trong tù”.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 11

4. Trận chiến "sinh tử" của Hera Kids

Đan xen với những tham vọng đen tối của bậc phụ huynh là câu chuyện cá nhân của bọn trẻ Hera. Đồng hành qua hai mùa, khán giả đã theo dõi bọn trẻ trưởng thành, phát triển trở thành chính bản sao của bố mẹ chúng, và cũng muốn thoát khỏi cốt truyện đầy sóng gió này. Khi mà hầu hết những phụ huynh đang thụ án trong tù, bọn trẻ sẽ nhận được lợi ích gì?

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 12

Nhà sản xuất cho biết, những cô cậu ngậm thìa vàng này sẽ tham gia vào một trận chiến khốc liệt khác, một phần trong đó là cuộc thi tuyển sinh đại học. Trong mùa 3, bọn trẻ cũng sẽ thoát khỏi cái bóng của bố mẹ và trở thành những nhân vật độc lập hơn.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 13
Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 14

5. Nhân tố mới

Ở cuối phần 2 của Penthouse, Jin Bun Hong (Ahn Yun Hong) – nữ quản gia đáng sợ đang cố gắng giả định mối quan hệ mẹ con với con gái của Cheon Seo Jin là Ha Eun Byul (Choi Ye Bin). Sẽ rất thú vị mặc dù có chút biến thái để xem cô ta sẽ giải quyết chuyện này như thế nào trong mùa 3.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 15
Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 16

Một trong những nhân vật mới được mong đợi tìm hiểu nhất là Joon Gi (On Joo Wan), người ngồi cạnh Logan Lee trên máy bay. Anh ta biết quá khứ, danh tính thực sự của Joo Dan Tae và có mối quan hệ với Shim Su Ryeon khi còn trẻ. Vẫn chưa biết mục đích thực sự của Joon Gi là gì, tuy nhiên, có một điều chắc chắn là anh ta muốn trả thù Joo Dan Tae.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 17

Ngoài ra, chúng ta đã thấy Yoo Dong Pil (Park Ho San), chồng của Kang Ma Ri và là bố của Yoo Jen Ni, mới ra tù và có lẽ sẽ tạo nên màn kịch hấp dẫn trong mùa này.

Logan Lee - Min Seol Ah dự tái sinh trong 'Penthouse 3': Em không hiểu, em không hiểu biên kịch ơi! - 18

Được biết, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 gồm 12 tập, dự kiến phát sóng tâp đầu tiên vào ngày 04/06 sắp tới trên SBS.

Theo Hạnh Phạm (Saostar.vn)