Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai!

09/09/2020 14:11:07

Dù là tình tin đồn hay đã chia tay thì cũng không thoát được tầm ngắm của Trường Giang - Trấn Thành.

Nhiều cư dân mạng nói vui rằng nếu muốn biết cặp sao nam nữ nào đã và đang có mối quan hệ tình cảm với nhau thì cứ chờ họ xuất hiện trong chương trình có Trấn Thành & Trường Giang tham gia thì sẽ được kiểm chứng độ chính xác lên đến 99%.

Nói đâu xa, các nghệ sĩ tham gia Giọng Ải Giọng Ai luôn luôn phải chuẩn bị sẵn tinh thần thật ổn định để nếu Trấn Thành & Trường Giang có hỏi đến thì cũng biết cách mà "né". Dù là tình tin đồn hay đã chia tay thì cũng không thoát được tầm ngắm của 2 nam danh hài.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai!

Tình tin đồn

Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP là khách mời trong tập 8 mùa 5. Chính vì vậy, Trường Giang & Trấn Thành đã không bỏ lỡ cơ hội để chọc ghẹo Thiều Bảo Trâm với nam ca sĩ Có Chắc Yêu Là Đây.

Thiều Bảo Trâm bị Trấn Thành & Trường Giang chọc ghẹo

Nếu như Trường Giang đòi cá cược với Thiều Bảo Trâm rằng nếu cô thua thì phải dắt ông xã Nhã Phương qua nhà Sơn Tùng để hôn nam ca sĩ một cái thì Trấn Thành còn "cao thủ" hơn.

Nam MC đăng tấm hình Thiều Bảo Trâm ôm mình từ phía sau bên cạnh bức ảnh bà xã Hari Won thân mật với Sơn Tùng hồi đóng Chàng Trai Năm Ấy cách đây 6 năm. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn ghi thêm: "Huề nha Tùng! Cộng đồng mạng thông minh thật! Vậy mà cũng nghĩ ra! Kkkkkk".

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 1

Trấn Thành còn "lộ liễu" hơn khi khoe hình thế này!

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc

Một chi tiết "đắt giá" trong tập 11 mùa 5 chính là khi Chi Dân thẳng thừng tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Trấn Thành so sánh thí sinh số 5 giống Lan Ngọc, có thể là gu của Chi Dân. Ngay lập tức, "người yêu tin đồn" của nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu quay sang hỏi Trường Giang: "Lan Ngọc là ai vậy"?.

Khi Chi Dân song ca thành công với cô gái hát hay là Ngọc Kara, Trường Giang liền thốt lên: "Phải nói là cái cặp Dân với Ngọc này quá tuyệt vời!".

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 2
Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 3

Gin Tuấn Kiệt - Puka

Cặp đôi chị em vướng tin hẹn hò cũng từng chung đội ở Giọng Ải Giọng Ai. Khi Trấn Thành hỏi thẳng Puka có thích Gin Tuấn Kiệt hay không vì nữ diễn viên hài đòi đổi đội thì Puka cũng tỉnh bơ trả lời: "Thích lắm, thích lắm! Gin về nhà với chị". Gin Tuấn Kiệt lỡ đọc sai tên của Quân A.P liền bị tất cả mọi người bắt bẻ, chỉ riêng Puka đứng ra bảo vệ cậu em.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 4

Tình cũ

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh

Chuyện tình Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã khép lại từ lâu trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Hậu chia tay, cả 2 vẫn giữ thái độ văn minh với nhau, hạn chế nhắc nhiều tới đối phương trên MXH.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 5

Tuy nhiên mới đây, trong trailer tập tiếp theo của Giọng Ải Giọng Ai, thái độ của Bảo Anh khi nghe Trường Giang và Trấn Thành nhắc tới Hồ Quang Hiếu đã khiến dân tình chú ý. Cụ thể, khi thấy Bảo Anh xuất hiện, Trường Giang đã nói: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc". Được biết, Không Cảm Xúc chính là bản hit một thời của... Hồ Quang Hiếu.

Liền sau đó, Trấn Thành cũng "vào hùa" khi hát lại câu hát trong bài của nam ca sĩ họ Hồ: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta chưa thấy nhau" tạo tiếng cười cho không khí trường quay. Đến khi máy quay hướng về phía Bảo Anh, người xem có thể thấy dường như cô nàng thể hiện thái độ không vui, chẳng mỉm cười để hưởng ứng câu đùa của 2 danh hài.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 6

Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn - Mai Tài Phến

Trong tập 4 của mùa giải 2018, đáng chú ý là cuộc chạm mặt của 3 nhân vật có mối quan hệ tình cảm từng làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí.

Cụ thể, cả Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa đều khẳng định cuộc gặp gỡ giữa các khách mời trong chương trình là cuộc gặp gỡ định mệnh bởi trước đó, Hương Tràm từng có mối quan hệ tình cảm với cả Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến.

Nếu Trường Giang kể ra 2 từ nói về số phát sóng hôm đó là "quá khứ" và "hiện tại" thì Lâm Vỹ Dạ lại nhắc đến một câu hát lấy cảm hứng từ bài hit của Ưng Hoàng Phúc: "Thà như thế, thà đừng vô thế!". Dù chung đội với Hương Tràm nhưng Mai Tài Phến vẫn ngậm ngùi nhìn tình cũ "tâm đầu ý hợp" với Bùi Anh Tuấn.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 7
Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 8

Trịnh Thăng Bình - Yến Nhi

Trong tập 8 mùa 2, khách mời là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Yến Nhi. Cả hai đã có những cử chỉ khá gượng gạo khi gặp lại nhau. Trịnh Thăng Bình liên tục bị Trấn Thành, Đại Nghĩa và Thu Trang chặt chém vì "chưa chịu trưởng thành" và đối xử không tốt với người yêu cũ. Chính Yến Nhi cũng xác nhận điều này và cho biết "bị ngộp" khi gặp lại tình cũ.

Trường Giang, Ốc Thanh Vân phải đứng ra giảng hòa mong hai nghệ sĩ có thời gian tham gia chương trình thoải mái.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 9

Will - Quỳnh Anh Shyn

Trong 1 tập của mùa giải 2019, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ có cuộc hội ngộ với tình cũ Will. Khi Đại Nghĩa vừa giới thiệu hai ca sĩ khách mời, Quỳnh Anh đã "toát mồ hôi". 

Nếu Will cảm thấy thoải mái thì Quỳnh Anh Shyn có phần lúng túng khi hai chủ nhà "réo gọi". Trấn Thành, Trường Giang hợp tác "hàn gắn" cặp đôi. Khi Trường Giang bày tỏ rất thích Will thì Trấn Thành hàm ý: "Có nhiều người cũng thích Will nữa đó".

Trấn Thành còn châm biếm Quỳnh Anh Shyn và Will rằng đến giờ vẫn tình cảm mà nhường nhau. Không ngừng lại, Trường Giang còn réo tên Kaity Nguyễn làm cho Will la làng đòi cắt sóng. A Xìn bắt tay Mười Khó, đòi mời Kaity Nguyễn ngồi chung với Quỳnh Anh. Cuối cùng, để vừa lòng đàn anh, Will đồng ý về đội Trường Giang, Ái Phương về đội Trấn Thành.

Loạt cặp đôi bị Trường Giang - Trấn Thành 'cho lên thớt' tại Giọng Ải Giọng Ai! - 10

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)