Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm!

18/02/2021 14:00:01

Tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký đã được tung ra.

Vào ngày 18/2, đoàn phim Ngự Giao Ký đã tung ra loạt ảnh vô cùng hiếm hoi tại buổi lễ khai máy, đồng thời xác nhận Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là 2 cái tên đóng chính. Ngay sau đó, bức ảnh tạo hình đầu tiên của đôi nam thanh - nữ tú cũng đã được tung ra và nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm!
Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân xác nhận tham gia dự án cổ trang Ngự Giao Ký

Trong ảnh, Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đang trong tạo hình cổ trang của Ngự Giao Ký. Cả hai vốn đã ghi điểm ở nhiều phim trước, nay lại đập tan mọi nghi ngờ của fan khi tạo nên màn bùng nổ visual nóng nhất hôm nay. Địch Lệ Nhiệt Ba trông vô cùng đằm thắm, đang chăm chú lắng nghe hướng dẫn của ekip. Thế nhưng người "chiếm sóng" trong ảnh lại lại Nhậm Gia Luân với ngoại hình "thoát tục", đẹp theo kiểu ma mị chứ không theo hướng mạnh mẽ hay "mắc quạu" như Cẩm Y Chi Hạ.

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm! - 1
Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual trên phim trường Ngự Giao Ký

Đã vậy, trong một bức ảnh khác, Nhậm Gia Luân còn để lộ cơ ngực lấp ló khiến chị em vui thích không thôi. Vì đóng vai người cá, Nhậm Gia Luân chắc chắn sẽ phải khoe thân không ít lần dưới nước nên việc tập tành để sở hữu body hút mắt là điều đương nhiên.

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm! - 2
Thân hình có phần nảy nở của Nhậm Gia Luân trên phim trường Ngự Giao Ký

Các fan hết sức bất ngờ khi trông thấy hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Chưa bàn đến diễn xuất, tạo hình của cặp chính Ngự Giao Ký đang rất được lòng khán giả, nhất là những ai đã đọc qua nguyên tác của Cửu Lộ Phi Hương. Một số ý kiến còn cho rằng nhan sắc của "người cá" Nhậm Gia Luân còn lấn át cả "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba, chứng tỏ ekip đã rất chăm chút và cân đo kỹ lưỡng cho phần hình ảnh.

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm! - 3
Fan háo hức khi nhìn thấy Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân ở hậu trường Ngự Giao Ký

Một số bình luận của fan về tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân:

- Uầy, đẹp thật. Hôm qua còn ai bảo Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp với tạo hình cổ trang?

- Không thích cô Ba nhưng công nhận đẹp quá!!!

- Nhậm Gia Luân mà không phải là đẹp ấy hả? Đúng là tùy gu thẩm mỹ mỗi người, nhưng tui coi Cẩm Y Chi Hạ xong mê quá trời mê!

- Không hiểu sao mình thấy Nhậm Gia Luân trong ảnh này còn xinh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba...

- Ảnh này nhan sắc của anh Luân còn có thể lấn át được cả cô Ba ấy chứ!

Đến với Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân sẽ có cơ hội trải nghiệm tình yêu giữa người và giao nhân (tiên cá) vô cùng độc đáo. Nữ chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) là một cô gái mang trong mình sức mạnh đặc biệt. Vì lẽ đó, cô bị chính cha mình giam cầm, cho uống độc dược để dễ kiểm soát trong tay. Đó là cho đến khi Kỷ Vân Hòa gặp người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) cũng đang đau đáu với việc bị kìm hãm tự do. Cả hai dần nảy sinh tình cảm, nhưng trên hết là cùng chung chí hướng muốn thoát thân khỏi xiềng xích trói buộc. Thế nhưng hành trình ấy không hề dễ dàng, trái lại vô cùng thảm thương, hứa hẹn mang đến vô số những màn "ngược" đau lòng không thôi.

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm! - 4

Lộ tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký: Nàng đằm thắm điên đảo, chàng lấp ló cơ ngực gợi cảm! - 5
Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân tại lễ khai máy Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Thành Vũ (Pháp Luật và Bạn Đọc)